Sự kiện: Nhà đẹp

Chi tiền tỷ dát vàng nội thất căn hộ

Gia chủ một căn hộ tại Hà Nội đã mạnh tay chi hơn 1 tỷ đồng để phủ vàng 24K các chi tiết bồn rửa bát, tay nắm cửa cho đến vòi hoa sen, cần gạt toilet, khay giấy vệ sinh... khiến không ít người choáng ngợp.

Chi tiền tỷ dát vàng nội thất căn hộ - ảnh 1 Để chuẩn bị đón năm mới, cũng muốn tạo một món quà bất ngờ cho vợ con, một doanh nhân sinh năm 1979 ở Hà Nội đã không tiếc tay mua một căn hộ giá 3 tỷ đồng và chi thêm hơn 1 tỷ đồng nữa để tân trang lại, bằng cách mạ vàng, dát vàng 24K nhiều chi tiết.
Chi tiền tỷ dát vàng nội thất căn hộ - ảnh 2 Các chi tiết mạ vàng của phòng tắm.
Chi tiền tỷ dát vàng nội thất căn hộ - ảnh 3 Vòi xả nước được phủ vàng 24K.
Chi tiền tỷ dát vàng nội thất căn hộ - ảnh 4 Thậm chí cả thiết bị để giấy vệ sinh cũng được mạ vàng.
Chi tiền tỷ dát vàng nội thất căn hộ - ảnh 5 Hệ thống tay nắm và đẩy cửa kính.
Chi tiền tỷ dát vàng nội thất căn hộ - ảnh 6  Cả cụm vòi hoa sen và dây đều được mạ thêm một lớp vàng.
Chi tiền tỷ dát vàng nội thất căn hộ - ảnh 7 Anh Nguyễn Ngọc, kỹ sư thực hiện công trình này chia sẻ: "Đây là căn hộ có nhiều nhất các chi tiết mạ vàng mà anh từng thực hiện. Toàn bộ chi tiết của các phòng tắm như voi hoa sen, nút gạt bồn cầu, khay đựng giấy, vòi nước cho đến tay nắm cửa cũng được tháo ra để phủ vàng".
Chi tiền tỷ dát vàng nội thất căn hộ - ảnh 8 Hiện các kỹ sư đang hoàn thiện hạng mục liên quan đến các chi tiết phòng khách, như giường, tủ, bàn ghế, giá kệ tivi. Các chi tiết còn lại như tay nắm cửa, lan can, hệ thống đèn trần và các đồ dùng sinh hoạt khác như phin pha cafe, đũa, môi múc canh... sẽ thực hiện mạ vàng xong trước Tết âm lịch.
Chi tiền tỷ dát vàng nội thất căn hộ - ảnh 9 Căn hộ rộng 80m2 được thiết kế theo hướng hiện đại, do vậy chỉ mạ vàng các chi tiết để không quá sặc sỡ. Tổng chi phí để hoàn thiện phủ và dát vàng của căn hộ với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 phòng tắm được tiết lộ hết hơn 1 tỷ đồng.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá