Chiếc Rolls-Royce triệu USD nhập về VN sắp có chủ

Công ty TNHH Hoàng Trọng (TP HCM) đang hoàn tất các thủ tục cuối cùng để chuyển nhượng siêu xe 1 triệu USD Rolls-Royce cho người chủ khác trong một vài ngày tới.

Phantom có chiều dài tổng thể 5.834 mm, ngắn hơn Maybach 62 (dài 6,2 m). Ảnh: H.T.

Khác với chiếc Maybach 62 nhập về theo đơn đặt hàng, lần này Rolls-Royce Phantom được Hoàng Trọng tự đặt mua sau đó mới bán lại cho các đại gia.

Sau gần 10 ngày có mặt tại Việt Nam, Phantom đang nằm trong tầm ngắm của nhiều đại gia TP HCM. Trong đó, 4 khách hàng chính thức đặt vấn đề rước chiếc siêu sang này về. Hai trong 4 đại gia trên đến từ ngành ngân hàng, một đến từ lĩnh vực thực phẩm.

Tuy nhiên, giá bán và tên khách chưa được tiết lộ cho đến khi thương vụ mua bán thành công trong ít ngày nữa.

Chính thức có mặt tại showroom Hoàng Trọng tối 21/8, Rolls-Royce Phantom được giới sành xe bình luận Phantom là cú "địa chấn" trên thị trường xe trong nước, giống như đã từng xảy ra với Maybach 62 cách đây vài tháng.

Trên thế giới, Rolls-Royce và Maybach là hai đại diện ưu tú nhất trong phân khúc xe siêu sang. Hiện tại, hãng xe quý tộc Anh quốc chỉ sản xuất duy nhất Phantom và trong danh sách xe đắt nhất thế giới 2006 của Forbes, Phantom không xuất hiện vì nó quá đặc biệt so với tiêu chí lựa chọn của tạp chí này.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá