Chiến dịch “Kết niềm vui – Khơi sức trẻ” đổi điện thoại 2G sang 3G cho bạn trẻ

Đây là một chiến dịch do MobiFone triển khai trong thời gian qua và đã mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho nhóm khách hàng là học sinh- sinh viên mà còn có ý nghĩa cho cộng đồng khi cùng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Các chiến dịch bán hàng khuyến mại của MobiFone thường xuyên gắn kết với công tác cộng đồng
Các chiến dịch bán hàng khuyến mại của MobiFone thường xuyên gắn kết với công tác cộng đồng

Từ giữa tháng 8 đến hết 31/10 năm nay, MobiFone triển khai chiến dịch “Kết niềm vui – Khơi sức trẻ” với hoạt động trọng tâm là chương trình “đổi máy 2G lấy smartphone 3G” hướng tới đối tượng học sinh – sinh viên trên cả nước. Theo đó, khi các bạn trẻ mang những chiếc điện thoại 2G cũ tới cửa hàng bán lẻ hay điểm giao dịch của MobiFone thì sẽ ngay lập tức có cơ hội sở hữu smartphone 3G hiện đại với giá giảm mạnh, chỉ còn 50% giá gốc.

Đối với những bạn trẻ trọ học xa nhà hay còn phụ thuộc kinh tế thì đây là cơ hội tốt để họ có thể sở hữu những chiếc smartphone hiện đại với giá “mềm”. Đặc biệt, khi Internet đã và đang trở thành một phần quan trọng của đời sống hiện đại, hoạt động này càng trở nên có ý nghĩa thiết thực khi khuyến khích các bạn trẻ tích cực tận dụng công nghệ hiện đại để học tập, liên lạc, giải trí...

Tiếp cận một số bạn trẻ có mặt tại các điểm đổi điện thoại - đối tượng chính trong chiến dịch lần này của MobiFone – dễ dàng nhận được chia sẻ của các bạn về nhu cầu dùng internet cao cũng như những băn khoăn và cân nhắc trước khi bỏ tiền mua các thiết bị điện thoại thông minh. Lí do là bởi vì không phải ai trong số tất cả các bạn trẻ cũng đủ điều kiện kinh tế để sở hữu một chiếc điện thoại thời thượng.

Lê Văn Tiến (sinh viên năm nhất Cao đẳng Sư phạm, Hà Nội) chia sẻ tại chương trình: “Mình thật ra lúc đầu chỉ đến đây với bạn thôi chứ chưa có ý định tham dự chương trình nhưng khi biết có cơ hội mua máy điện thoại 3G chỉ bằng 50% giá gốc, mình đã rất bất ngờ và đã quyết định tham gia. Giờ có máy điện thoại 3G rồi chắc chắn mình sẽ sử dụng một cách hiệu quả nhất ”

Bằng cách giúp người dùng sở hữu điện thoại 3G với giá thành thấp và cung cấp kèm theo những gói cước khuyến mại hấp dẫn, MobiFone đã đưa tới cho khách hàng – đặc biệt là khách hàng trẻ những tiện ích Internet đáng kể. Không chỉ thế, tất cả những chiếc máy 2G cũ được  mang tới đổi trong chương trình sẽ được MobiFone trao tặng lại cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc như một món quà ý nghĩa.

Việt Nam hiện là một trong các quốc gia có tốc độ phát triển công nghệ nhanh nhất trong khu vực và trên thế giới. Tuy vậy, có sự chênh lệch rõ nét về mức độ tiếp cận công nghệ ở những nhóm người khác nhau trong xã hội. Ở những khu vực xa xôi, hẻo lánh, cơ sở hạ tầng kém phát triển và thu nhập bình quân đầu người thấp, vẫn còn rất nhiều người chưa có điều kiện để sử dụng tiện ích, dịch vụ viễn thông. Việc trao tặng những chiếc điện thoại cho đồng bào ở những nơi còn nhiều thiếu thốn sẽ mang cho họ cơ hội tận hưởng những lợi ích to lớn của công nghệ hiện đại, của các sản phẩm viễn thông di động và qua đó phần nào giúp họ cải thiện đời sống sinh hoạt và lao động.  

Sau hơn 1 tháng triển khai, chiến dịch “Kết niềm vui – Khơi sức trẻ” của MobiFone đã truyền tải và lan toả mạnh mẽ thông điệp nhân văn: Tạo cơ hội phát triển tốt nhất cho thế hệ trẻ đồng thời hỗ trợ thiết thực nhất cho những người có hoàn cảnh khó khăn, bởi tất cả mọi người đều cần được thụ hưởng những thành tựu tốt đẹp nhất của nền công nghệ viễn thông hiện đại. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng