Chính thức đón U23 bằng tàu bay mang dòng chữ “Tôi yêu tổ quốc tôi“

TPO - Như thông tin trước đó, dù kết quả chung cuộc ra sao, hãng hàng không Vietjet cũng sẽ mang chuyên cơ riêng đón cả đội tuyển. Sau nhiều suy đoán, Tàu bay mang biểu tượng "Tôi yêu tổ quốc tôi" của Vietjet chính thức được giao nhiệm vụ ý nghĩa này.

Hình ảnh tàu bay sẽ đưa những người hùng của U 23 Việt Nam về nước
Hình ảnh tàu bay sẽ đưa những người hùng của U 23 Việt Nam về nước

Dù không dành thắng lợi nhưng U23 vẫn là nhà vô địch trong lòng người hâm mộ và cộng đồng. Đây là thông điệp cũng như giấc mơ bay mà Vietjet muốn dành cho các tuyển thủ.

Như thông tin trước đó, dù kết quả chung cuộc ra sao, hãng hàng không Vietjet cũng sẽ mang chuyên cơ riêng đón cả đội tuyển.

Sau nhiều suy đoán, Tàu bay mang biểu tượng "Tôi yêu tổ quốc tôi" của Vietjet chính thức được giao nhiệm vụ ý nghĩa này.

Cũng với tinh thần quyết tâm vượt khó, đều là những chiến binh vượt lên trên thách thức, Vietjet cùng tàu bay "Tôi yêu tổ quốc tôi" mang thông điệp cổ vũ chân thành và cao đẹp.

“Dù thắng hay không trong trận bóng chiều nay thì với chúng tôi, các bạn đã là nhà vô địch, chúng tôi luôn yêu các bạn rất nhiều”, là phát biểu của Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo sáng nay, 27/1, tại Lễ đón nhận huân chương lao động hạng 3 của Vietjet.

Đồng thời, cũng vào sáng nay, Vietjet cũng ký kết hợp tác với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chính thức khởi động chuyến bay đầu tiên của chương trình hợp tác 5 năm giữa 2 bên, cũng chính là chuyến bay đón U23 từ Thường Châu về Thủ đô Hà Nội.

Video đang được xem nhiều

Hôm nay Quốc hội nghe giới thiệu nhân sự để bầu Chủ tịch nước
Hôm nay Quốc hội nghe giới thiệu nhân sự để bầu Chủ tịch nước
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá