Chính thức khai mạc Vietnam Telecomp 2013

TPO - Sáng nay, 20/11, Triển lãm quốc tế về Viễn thông và Công nghệ thông tin lần thứ 15 - Vietnam Telecomp 2013 chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.

Chính thức khai mạc Vietnam Telecomp 2013

Chính thức khai mạc Vietnam Telecomp 2013

> Khai mạc Triển lãm VietNam Telecomp 2013

TPO - Sáng nay, 20/11, Triển lãm quốc tế về Viễn thông và Công nghệ thông tin lần thứ 15 - Vietnam Telecomp 2013 chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.

Là sự kiện chuyên ngành Viễn thông – Công nghệ thông tin lớn nhất tại Việt Nam, Vietnam Telecomp 2013 sẽ diễn ra đến hết ngày 23/11, với sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp Viễn thông – Công nghệ thông tin trong nước và quốc tế như VNPT, Viettel, VPBank, Vietnam Post, VTC, Ericsson, Hytera, Redsun, FingerQ, khu triển lãm các sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt, khu gian hàng của các doanh nghiệp Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, Đài Loan...

Chính thức khai mạc Vietnam Telecomp 2013
Lễ khai mạc Vietnam Telecomp 2013.

Là một trong những nhà tổ chức của 14 kỳ triển lãm trước, năm nay VNPT đồng hành cùng Vietnam Telecomp 2013 với vai trò mới là Nhà tài trợ Kim Cương, danh vị tài trợ lớn nhất. Tại sự kiện, VNPT tham gia gian hàng diện tích 200m2 với sự tham gia của các đơn vị thành viên lớn như Mobifone, Vinaphone, VDC, VASC, VNPT-i…

Thể hiện thông điệp về một “Cuộc sống đích thực”, khu vực triển lãm của VNPT được thiết kế nổi bật với hệ thống nhận diện thương hiệu của VNPT, có không gian mở, hiện đại, thân thiện và gần gũi với khách hàng.

Chính thức khai mạc Vietnam Telecomp 2013 - ảnh 2
Các đoàn khách đến tham dự Vietnam Telecomp 2013
Các đoàn khách đến tham dự Vietnam Telecomp 2013.

Tại đây, VNPT đón khách tham quan đến với những các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phong phú nhất của mình, qua đó giới thiệu về năng lực, các giải pháp và khả năng đáp ứng của VNPT với nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm dịch vụ Viễn thông – Công nghệ thông tin chất lượng, tiện ích.

Gian hàng VNPT cũng chính là nơi Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam chia sẻ những thành công, thành tựu về công nghệ trong những năm qua và giao lưu, tìm kiếm hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.

Chính thức khai mạc Vietnam Telecomp 2013 - ảnh 4
Chính thức khai mạc Vietnam Telecomp 2013 - ảnh 5
Chính thức khai mạc Vietnam Telecomp 2013 - ảnh 6

Ngoài ra còn có “Thành phố công nghệ” của Tập đoàn Viettel tái hiện một không gian sống đầy tiện ích, là minh chứng cụ thể cho thấy Viễn thông và Công nghệ thông tin đang ngày càng len lỏi vào vào từng ngõ ngách của xã hội. Ngoài ra, gian hàng của Vietnam Post mang tên “Bưu điện Việt Nam – Gửi cả niềm tin” tập trung thể hiện quá trình hình thành và phát triển; sứ mệnh, vai trò và trách nhiệm của Bưu điện Việt Nam đối với xã hội; sự chuyển mình của Bưu điện Việt Nam – với diện mạo mới – đã và đang ngày càng đem đến cho khách hàng những tiện ích mới, những giá trị tốt đẹp.

 

Đến dự Lễ khai mạc Triễn lãm có ông Trương Minh Tuấn, Phó Ban Tuyên giáo Trung ương; Thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng; lãnh đạo Bộ Bưu chính Viễn thông của các nước Lào, Campuchia; lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành, các cơ quan Trung ương và địa phương; ông Phạm Long Trận – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn VNPT và đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp tham gia.

Chí Bằng

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá