Sự kiện: Nhà đẹp

Choáng ngợp với 'dinh thự đắt nhất Trung Quốc' giá 3.500 tỉ đồng

TPO - Dinh thự này mang tên “Thiên đường”, toạ lạc tại Túc Châu, được xây dựng theo phong cách cung đình với 32 phòng ngủ, một hồ bơi lớn và một hầm rượu vang khổng lồ.

Choáng ngợp với 'dinh thự đắt nhất Trung Quốc' giá 3.500 tỉ đồng - ảnh 1 Mới đây, một dinh thự có tên “Thiên đường” đã được rao bán trên trang web bất động sản toàn cầu Mansion Global và được quảng cáo là dinh thự đắt nhất Trung Quốc với giá chào bán 1 tỉ nhân dân tệ, tương đương 3.500 tỉ đồng.
Choáng ngợp với 'dinh thự đắt nhất Trung Quốc' giá 3.500 tỉ đồng - ảnh 2 Dinh  thự này tọạ lạc tại Túc Châu, có diện tích khoảng 6.600 mét vuông.
Choáng ngợp với 'dinh thự đắt nhất Trung Quốc' giá 3.500 tỉ đồng - ảnh 3 Dinh thự “Thiên đường” được thiết kế theo phong cách cung đình xưa với những căn nhà mái ngói, lầu vọng cảnh, hồ cá và vườn cây rộng như vườn thượng uyển của vua chúa.
Choáng ngợp với 'dinh thự đắt nhất Trung Quốc' giá 3.500 tỉ đồng - ảnh 4
Choáng ngợp với 'dinh thự đắt nhất Trung Quốc' giá 3.500 tỉ đồng - ảnh 5 Bên trong dinh thự có 32 phòng ngủ và 32 phòng tắm, một hầm rượu vang khổng lồ cùng 1 hồ bơi lớn.
Choáng ngợp với 'dinh thự đắt nhất Trung Quốc' giá 3.500 tỉ đồng - ảnh 6
Choáng ngợp với 'dinh thự đắt nhất Trung Quốc' giá 3.500 tỉ đồng - ảnh 7
Choáng ngợp với 'dinh thự đắt nhất Trung Quốc' giá 3.500 tỉ đồng - ảnh 8 Đặc biệt, dinh thự có view nhìn ra hồ Dushu – hồ nước thơ mộng, lớn nhất Trung Quốc.
Choáng ngợp với 'dinh thự đắt nhất Trung Quốc' giá 3.500 tỉ đồng - ảnh 9 Hầm rượu vang của dinh thự "Thiên đường".
Choáng ngợp với 'dinh thự đắt nhất Trung Quốc' giá 3.500 tỉ đồng - ảnh 10
Choáng ngợp với 'dinh thự đắt nhất Trung Quốc' giá 3.500 tỉ đồng - ảnh 11 Theo Mansion Global, hiện tại đã có một vài khách hàng nước ngoài tỏ ra thích thú với dinh thự đẹp mê hồn này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá