Choáng váng với độ chơi 'ngông' của nhà giàu Dubai

Xe cảnh sát đi tuần là... Lamborghini, thùng rác công cộng mang thương hiệu LV, cưỡi sư tử đi dạo trong vườn nhà là những điều du khách sẽ được nhìn thấy hàng ngày trong cuộc sống của người dân nơi đây.

Trang Distractify vừa liệt kê danh sách những điều dường như "không tưởng" trên thế giới nhưng lại hoàn toàn có thật và xảy ra thường ngày ở Dubai. Đây cũng là điều mà nhiều du khách lần đầu đến vương quốc "đại gia" này đã phải ngỡ ngàng và ao ước.

Choáng váng với độ chơi 'ngông' của nhà giàu Dubai - ảnh 1 Lần đầu đến Dubai, nhiều du khách đã sốc khi chứng kiến cảnh tượng kẹt cứng.. siêu xe trên các con phố.
Choáng váng với độ chơi 'ngông' của nhà giàu Dubai - ảnh 2 Ở Dubai, Lamborghini được dùng để cảnh sát đi tuần.
Choáng váng với độ chơi 'ngông' của nhà giàu Dubai - ảnh 3 Nhiều dân nhà giàu còn thuê trực thăng cẩu siêu xe ra sa mạc để chơi môn đua xe đồi cát khá mạo hiểm
Choáng váng với độ chơi 'ngông' của nhà giàu Dubai - ảnh 4 Ô tô mạ vàng ở Dubai không phải là "của hiếm".
Choáng váng với độ chơi 'ngông' của nhà giàu Dubai - ảnh 5 Dubai là một trong những quốc gia sở hữu lượng lớn vàng. Ngay cả ATM ở quốc gia này cũng có khe để nhả ra vàng lá, miễn là người sử dụng có tài khoản bằng vàng ở ngân hàng.
Choáng váng với độ chơi 'ngông' của nhà giàu Dubai - ảnh 6 Cảnh tượng hổ thò đầu ra khỏi cửa kính của xe ô tô trong lúc tắc đường không phải cũng là một trong những điều xảy ra thường ngày ở vùng đất giàu có này.
Choáng váng với độ chơi 'ngông' của nhà giàu Dubai - ảnh 7 Ở Dubai, cảnh các tay chơi vừa lái xe xịn, vừa nhắn tin, trên xe có một con thú cưng như chú báo gấm ngồi ngay cạnh cũng là cảnh tượng hay bắt gặp.
Choáng váng với độ chơi 'ngông' của nhà giàu Dubai - ảnh 8 Người dân Dubai rất thích nuôi sư tử. Trong ảnh là hai chú sư tử trắng (loại quý hiếm) được nuôi thay... chó cảnh và được ăn thịt tươi cá mập mỗi ngày.
Choáng váng với độ chơi 'ngông' của nhà giàu Dubai - ảnh 9 Cưỡi sư tử đi dạo - điều tưởng chừng chỉ có ở Dubai.
Choáng váng với độ chơi 'ngông' của nhà giàu Dubai - ảnh 10 Sư tử, hổ, báo... là những con thú cưng thường được giới nhà giàu nơi đây đưa lên xuồng cao tốc ra vịnh để ngắm cảnh.
Choáng váng với độ chơi 'ngông' của nhà giàu Dubai - ảnh 11 Bãi đáp trực thăng của tòa tháp chọc trời Khalifa được biến thành sân chơi tennis của nhà giàu.
Choáng váng với độ chơi 'ngông' của nhà giàu Dubai - ảnh 12 Ngay cả thùng rác cũng phải là LV hàng hiệu.
Choáng váng với độ chơi 'ngông' của nhà giàu Dubai - ảnh 13 Phòng tắm và phòng ngủ của người giàu ở Dubai.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá