Chọn mua nhà là chọn nơi đặt nền móng tương lai cho con

Nếu như mỗi sáng khi đưa con đi học, bạn phải loay hoay, ức chế và gần như phát khóc cùng con vì không thể thoát ra khỏi những đám tắc đường hỗn loạn, chật cứng, bạn sẽ thấy một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt ở ngay gần nhà sẽ giúp ích cho gia đình bạn nhiều đến mức nào.

Nếu như mỗi buổi sáng, khi đưa con đi học, nhìn con rầu rĩ vì viêm họng, viêm mũi… bởi khói bụi, ô nhiễm, khói xe… khi đó bạn cũng sẽ thấy, những con đường xanh, sạch, đẹp để đưa con đến trường có ý nghĩa như thế nào.

Không phải ngẫu nhiên mà các bậc cha mẹ khi tìm mua nhà, đất đều lựa chọn những dự án có địa thế thuận lợi, đặc biệt là thuận lợi cho việc học hành của các con bởi ai cũng mong muốn, con em mình được học hành, được vui chơi chứ không phải mệt nhoài len lách đến trường và kiệt sức sau khi trở về nhà mỗi tối. 

Chọn mua nhà là chọn nơi đặt nền móng tương lai cho con - ảnh 1

Cảnh chen chúc là chuyện thường quanh nhiều trường học ở Hà Nội

Mong muốn là như vậy, nhưng chuyện chọn mua nhà để cho con cái có điều kiện học hành tốt không hề là vấn đề đơn giản. Nếu tìm ở những khu vực nội đô, gia đình bạn cần phải có nguồn tài chính thực sự dồi dào, bởi những dự án bất động sản tại đây thường có giá cao hơn nhiều so với những khu vực khác. Đây là rào cản khá lớn và không phải gia đình nào cũng có thể vượt qua.

Đương nhiên, khi gặp trở lực trong chuyện tài chính, nhiều gia đình sẽ lựa chọn mua đất hoặc nhà tại các quận, huyện vùng ven và cách xa trung tâm thành phố từ 7 đến 10km. Tại các khu vực này, việc tắc đường, kẹt xe, ô nhiễm sẽ được hạn chế khá nhiều, giá nhà, đất cũng tương đối dễ chịu. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể có nhiều thời gian để ở bên cạnh, chăm sóc và làm bạn với con cái vì mỗi ngày phải tiêu tốn khá nhiều thời gian để đến nơi làm việc rồi sau đó quay về nhà.

Chính vì những lý do kể trên nên những dự án bất động sản nào có giá thành hợp lý, không cách xa khu trung tâm, được chủ đầu tư quan tâm đến yếu tố giáo dục và đặc biệt là “may mắn” tọa lạc bên cạnh những trường học chất lượng cao sẽ rất hút hàng.

Đó cũng là lý do dù thời gian mở bán chưa dài, nhưng trong số gần 1.000 sản phẩm giai đoạn 1 Dự án Mon City, hơn 90% đã có chủ. 

Chọn mua nhà là chọn nơi đặt nền móng tương lai cho con - ảnh 2

Môi trường thoáng đãng, xanh mát bao phủ dự án Mon City

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng giám đốc HD Mon Holdings cho biết, ngay từ khi bắt tay thực hiện dự án, HD Mon đã đặt mình vào vị trí của khách hàng để tự trả lời các câu hỏi, con em mình sẽ học tập như thế nào, học tập ở đâu và mình có bao nhiêu sự lựa chọn nếu mua sản phẩm bất động sản tại dự án này.

Và với khu đất mà HD Mon xây dựng dự án Mon City, chúng tôi gần như đã thỏa mãn được tất cả các câu hỏi đã đặt ra.Mon City nằm ở vị trí trung tâm của quận Nam Từ Liêm, một khu vực năng động, rộng rãi và đang trở thành trung tâm kinh tế, hành chính mới của TP Hà Nội.Quan trọng hơn, tại đây, có rất nhiều trường học uy tín, chất lượng để khách có thể lựa chọn.

Chỉ cách Mon City chừng 1 km là Cụm trường Đoàn Thị Điểm, gồm có tiểu học, THCS và THPT. Đây là trường có thế mạnh hàng đầu Hà Nội về chất lượng đào tạo, giáo dục toàn diện, rèn tính tự lập và chú trọng bồi dưỡng năng khiếu ngoại ngữ cho học sinh, để hội nhập toàn cầu.

Chẳng hạn như Trường THPT Đoàn Thị Điểm, đạt chuẩn quốc gia từ năm 2013, đến nay toàn trường đã có hàng trăm học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố và cụm.

Chỉ cách Mon City 800 m là Trường tiểu học Lê Quý ĐônĐược thành lập tháng 7/2005, đây là trường tiểu học chất lượng cao, chú trọng đổi mới về phương pháp dạy học, tăng cường giảng dạy tiếng Anh, dạy môn toán và khoa học bằng Tiếng Anh nhằm phát triển và hoàn thiện học sinh về Đức - Trí - Thể - Mỹ, đủ năng lực để hội nhập quốc tế. 

Bên cạnh đó, cư dân Mon City cũng có thể lựa chọn cho con em mình học tập tại Trường phổ thông liên cấp Vinschool nằm kế bên Mon City. Đồng thời, cách Mon City không xa và rất thuận lợi về giao thông là nhiều trường học đa cấp từ tiểu học, trung học và đại học như: Trường tiểu học Quốc tế Brendon, Trường trung học phổ thông Nam Từ Liêm, Trường Trung học chất lượng cao Achimedes, Đại học Thương Mại, Đại học Quốc Gia Hà Nội, đại học Ngoại Ngữ…

Có thể nói, với “vị trí vàng” đó, Mon City sẽ là nơi đặt nền móng giáo dục thích hợp cho con em bạn!

Chọn mua nhà là chọn nơi đặt nền móng tương lai cho con - ảnh 3

Mon City luôn quan tâm xây dựng nền móng tương lai

Nhưng không chỉ được hưởng môi trường giáo dục tốt từ lợi thế vị trí dự án, những mầm non tương lai tại Mon City sẽ được sống, được vui chơi, rèn luyện thể chất và trí tuệ trong một khu đô thị xanh, thoáng đãng và nhân văn.

Nhiều người biết đến Slogan “chạm tay vào nắng gió” của Mon City như một thông điệp để nói lên sự giao hòa giữa con người với cỏ cây, với hoa lá, với không gian thoáng đãng trong thiết kế của một dự án chỉ sử dụng 42% diện tích để xây dựng. Tuy nhiên, còn một Slogan nữa mang triết lý hình thành cộng đồng dân cư hạnh phúc của chủ đầu tư HD Mon, đó là “thắp tương lai, bền hạnh phúc”.

Điều chúng tôi tâm niệm và thực tế đang nỗ lực để làm được là tạo ra một cuộc sống chất lượng và một tương lai rộng mở với cư dân tại Mon City.Và một nền giáo dục tốt cho con em là cách tốt nhất để mở ra tương lai của mỗi gia đình”, ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng giám đốc HD Mon Holdings chia sẻ.

Để tìm hiểu cụ thể, khách hàng có thể truy cập website http://moncity.vn/ hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại: 0966 639 669 hoặc 0965 959 669

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng