Chủ tịch FPT Software chia sẻ câu chuyện “Tăng trưởng hay là chết”

Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến, diễn giả chính của hội thảo “Tăng trưởng hay là chết” (hôm 8/10 tại Hà Nội) sẽ chia sẻ những kiến thức cập nhật về xu hướng thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh quốc tế để có thể trường tồn ngay cả trong những điểm khó khăn nhất.

Chủ tịch FPT Software chia sẻ câu chuyện “Tăng trưởng hay là chết”

Bằng kinh nghiệm điều hành một doanh nghiệp với doanh thu hàng trăm triệu USD từ thị trường nước ngoài, ông Hoàng Nam Tiến sẽ dẫn dắt người nghe đến những luận điểm quan trọng nhất về lý thuyết của Jim C.Collins với việc đưa ra tổng kết về 9 nét văn hóa điển hình của các công ty phát triển nhanh trên thế giới. Từ 9 điểm này, ông cũng sẽ soi vào những doanh nghiệp lớn đang phát triển nhanh ở Việt Nam như Viettel, Vinamilk, Thế giới di động để từ đó rút ra những bài học cho doanh nghiệp Việt Nam. 

Ông Tiến cho biết chương trình hành động của FPT Software mới được xây dựng sau khi nghiên cứu 9 nét văn hóa điển hình nói trên.

Đặc biệt hơn, ông Tiến tự đặt ra một thách thức cho mình: Đưa là lời gợi ý hướng đi cho các doanh nghiệp của Việt Nam muốn phát triển nhanh theo cách của Jim C.Collins trong vòng 3 phút. Ông cũng sẵn sàng dẫn dắt cả lớp cùng xây dựng chương trình hành động cho một doanh nghiệp cụ thể của học viên.

Được biệt, hội thảo tổ chức tại Viện Quản trị Kinh doanh FSB, với mục đích là giúp các nhà quản lý Việt Nam tiếp cận với cách giảng dạy của doanh nhân trong chương trình FeMBA/ MiniMBA, giúp họ xác định mức độ phù hợp của chương trình với nhu cầu học tập của mình trước khi quyết định theo học tại FSB. 


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng