Chubb Life Việt Nam ra mắt sản phẩm hỗ trợ tài chính điều trị ung thư

Ngày 10/4, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) chính thức ra mắt “Quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ tài chính toàn diện điều trị ung thư” – một Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng (QLBHGT) thuộc sản phẩm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Toàn diện 2013”.

Chubb Life Việt Nam ra mắt sản phẩm hỗ trợ tài chính điều trị ung thư

Sản phẩm dành cho khách hàng có độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 1 tháng tuổi đến 60 tuổi, và được bảo vệ đến 75 tuổi – độ tuổi được xem là có rủi ro về sức khỏe cao.  Với cam kết mang lại sự bảo vệ toàn diện cho khách hàng, QLBHGT này được xem là giải pháp hỗ trợ tối ưu nếu chẳng may khách hàng mắc bệnh ung thư. Theo đó, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi ưu việt, như: Quyền lợi tối ưu trong việc hỗ trợ điều trị ung thư; hỗ trợ tài chính. Chubb Life Việt Nam sẽ chi trả số tiền bảo hiểm (STBH) bằng 50% (lên đến 500.000.000 đồng) nếu người được bảo hiểm (“NĐBH”) mắc bệnh ung thư biểu mô tại chỗ, hoặc 100% mệnh giá bảo hiểm (MGBH) của QLBHGT này nếu bệnh được chẩn đoán là Ung thư đe dọa tính mạng;

Về phẫu thuật điều trị ung thư, Chubb Life Việt Nam sẽ chi trả 10% MGBH cho một lần phẫu với số tiền chi trả lên đến 100.000.000 đồng, và chi trả tối đa cho 2 lần phẫu thuật điều trị ung thư. Về hỗ trợ chi phí hóa trị liệu pháp, xạ trị liệu pháp (bao gồm mổ bằng tia Gamma): Chubb Life Việt Nam sẽ chi trả 01% MGBH cho mỗi đợt hóa trị hoặc xạ trị liệu pháp (với số tiền chi trả tối đa 10.000.000 đồng cho mỗi đợt điều trị ung thư), và số lần chi trả lên đến 10 đợt hóa trị và 20 đợt xạ trị. Với việc hỗ trợ giảm thu nhập trong thời gian điều trị bệnh ung thư, Chubb Life cho biết, trong trường hợp NĐBH mắc bệnh ung thư đe dọa tính mạng, thông qua quyền lợi hỗ trợ giảm thu nhập, Chubb Life sẽ chi trả STBH bằng 50% MGBH của “Quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ tài chính toàn diện điều trị ung thư”, được chia đều thành 5 lần trong 5 năm.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng “Quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ tài chính toàn diện điều trị ung thư” của Chubb Life Việt Nam hoàn toàn có thể được xem là một điểm tựa tài chính quan trọng, giúp khách hàng và gia đình có khả năng đương đầu với bệnh tật mà vẫn đảm bảo duy trì cuộc sống.”

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng