Chuỗi cửa hàng Hapro phục vụ xuyên suốt Tết Đinh Dậu

Trong ngày Mùng 1 Tết, Hapro vẫn có 5 địa điểm mở cửa phục vụ người dân. Từ ngày mùng 4 Tết Âm lịch tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống kinh doanh của Hapro sẽ mở cửa bán hàng trở lại bình thường.

Chuỗi cửa hàng Hapro phục vụ xuyên suốt Tết Đinh Dậu

Theo thông tin từ Tổng Công ty thương mại Hà Nội (Hapro), ngay từ  trước Tết Nguyên đán 2 tuần, các địa điểm kinh doanh của Hapro đã được tăng thêm giờ bán hàng phục vụ đến 21h30 phút hàng ngày và trong các ngày 28, 29 Tết đã mở cửa kéo dài đến 22h00. Trong đêm 30 Tết các địa điểm kinh doanh của Hapro cũng đã tiếp tục kéo dài thêm thời gian kinh doanh, bán hàng để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.

Đại diện Hapro cho biết: Trong ngày Mùng 1 Tết, Hapro sẽ có 5 địa điểm mở cửa phục vụ người dân là: Ki ốt Bốn mùa Bờ Hồ; Nhà hàng Vườn Cà phê và Kem gốc si tại số 1 Lê Thái Tổ; Nhà hàng Long Vân tại số 3 Lê Thái Tổ; Nhà hàng Hoa Hồng số 6 Lê thái Tổ; Nhà hàng Đình Làng số 1 Lê Thái Tổ;

Từ ngày mùng 2 Tết, ngoài 5 địa điểm trên, Hapro sẽ mở cửa thêm 7 Siêu thị, Cửa hàng tiện ích để phục vụ thêm nhu cầu mua sắm sinh hoạt của người dân là: Cửa hàng tiện ích Hapromart 1921 Đinh Tiên Hoàng; Cửa hàng tiện ích Haprofood 68 Hàng Bông, Cửa hàng tiện ích Haprofood 24 - 26 Trần Nhật Duật; Siêu thị Hapromart C13 Thành Công; Siêu thị Hapromart Thanh Xuân; Siêu thị Unimart/Seika số 8 Phạm Ngọc Thạch; Siêu thị Unimart/Seika 51 Lê Đại Hành; Thời gian mở cửa phục vụ tại các địa điểm Siêu thị, Cửa hàng tiện ích trong 2 ngày mùng 2 và mùng 3 Tết là từ 9h00 đến 18h00 hàng ngày.

Từ ngày mùng 4 Tết Âm lịch tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống kinh doanh của Hapro sẽ mở cửa bán hàng trở lại bình thường.

Vị đại diện Hapro cho biết, tổng lượng hàng hóa dự trữ Tết do Tổng Công ty chuẩn bị quy giá trị ước tính vào khoảng 1.200 tỷ đồng, trong đó khoảng 500 tỷ đồng được dành cho 10 mặt hàng thuộc nhóm hàng Bình ổn giá. Hapro đã bố trí 133 điểm bán hàng bình ổn giá theo các tiêu chuẩn của TP.Hà Nội bao gồm 33 địa điểm trong hệ thống bán lẻ của Hapro, 22 điểm bán hàng bình ổn qua hình thức phiên chợ Việt và 78 địa điểm bán hàng bình ổn qua hình thức bán hàng lưu động.

Kết thúc cao điểm phục vụ nhu cầu mua sắm chuẩn bị Tết của người dân Thủ đô, Hapro đã hoàn thành 22 Phiên chợ Việt và 100 chuyến bán hàng lưu động với các nhóm mặt hàng chủ yếu là thực phẩm thiết yếu, các mặt hàng bình ổn giá trên tại các khu vực ngoại thành Hà Nội để phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân, cũng như góp phần phục vụ người dân vùng xa đón Tết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng