Chương trình 360 độ xanh 2013 tiếp tục lên sóng trên ANTV

“Chương trình 360 độ xanh” phát trên ATNV được tài trợ bởi Tổng công ty Cổ phần Thiết bị điện Việt Nam ( GELEX), do Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội và G'Studio phối hợp thực hiện với sự tư vấn chuyên môn của Tổng cục Năng lượng Việt Nam. là chương trình thiết thực về bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Chương trình 360 độ xanh 2013 tiếp tục lên sóng trên ANTV

Chương trình 360 độ xanh 2013 tiếp tục lên sóng trên ANTV - ảnh 1

Sau năm 2012,với khẩu hiệu “360 độ xanh – chung tay hành động”, chương trình “360 độ xanh” đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của khán giả mọi tầng lớp. Đặc biệt năm 2013, chương trình hướng đến giới trẻ nhiều hơn để hiểu rõ hơn các bạn trẻ ngày nay đang suy nghĩ và cư xử như thế nào đối với môi trường, những mối quan tâm, nhận thức về vai trò và trách nhiệm của các bạn trẻ trong việc bảo vệ môi trường. Qua đó có được những giải pháp từ chính những người trẻ tuổi đề ra nhằm góp phần làm cho môi trường sống của chúng ta được cải thiện theo chiều hướng tích cực hơn bởi đơn giản chất của giới trẻ là xông pha và trách nhiệm thì không của riêng ai.

Chương trình năm nay với nhiều sự đổi mới, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán nhiều điều thú vị và bổ ích, đồng thời truyền thông tốt hơn thông điệp bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng đến người dân.

Chương trình 360 độ xanh 2013 tiếp tục lên sóng trên ANTV - ảnh 2

Phát biểu trong chương trình tổng kết một năm của 360 độ xanh, Trung tướng – nhà văn Hữu Ước, Tổng Biên tập Kênh Truyền hình ANTV “Tôi rất muốn chương trình 360 độ xanh 2013 này, ê kíp chương trình sẽ có những bước cải tiến tạo ra hiệu ứng thiết thực để cho mọi cơ quan, mọi người dân cùng chung tay góp sức làm cho môi trường của chúng ta xanh- sạch – đẹp”

Bên cạnh một số nhà tài trợ khác, đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp ANTV, Tổng công ty thiết bị điện Việt Nam(GELEX) đồng hành cùng chương trình vì môi trường và tiết kiệm năng lượng hết sức ý nghĩa này.

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá