DMCA.com Protection Status

Chương trình khuyến mại ‘trải nghiệm mới, giá trị mới’

Với định hướng tìm kiếm một phương thức mới để tặng thưởng cho các khách hàng mới được giải ngân, làm phong phú thêm lợi ích của khách hàng Shinhan Finance, và chào mừng kỷ niệm 13 năm phát triển tại Việt Nam, Shinhan Finance tổ chức chương trình khuyến mãi rút thăm may mắn diễn ra từ 18/10 đến 18/11/2019.

Mua xe máy mới đón Tết cùng Shinhan Finance
Mua xe máy mới đón Tết cùng Shinhan Finance

Với mỗi hợp đồng có khoản tiền giải ngân từ 30 triệu đồng trở lên, mỗi khách hàng sẽ sở hữu ngay Mã rút thăm may mắn là số hợp đồng Cho vay để tham gia Chương trình khuyến mãi với các giải thưởng hấp dẫn như sau:

13 Giải Trải Nghiệm Mới | Samsung Galaxy Note 10*, trị giá 22 triệu đồng (đã bao gồm Thuế giá trị gia tăng và Thuế Thu nhập cá nhân); áp dụng cho những khách hàng vay từ 30 triệu đồng đến dưới 70 triệu đồng.

13 Giải Giá Trị Mới | Voucher gói dịch vụ tân trang nhà cửa,** trị giá 45 triệu đồng (chưa bao gồm Thuế giá trị gia tăng và Thuế Thu nhập cá nhân); áp dụng cho những khách hàng vay từ 70 triệu đồng. Đặc biệt, các khách hàng may mắn cũng có thể tặng phiếu này cho người thân cùng huyết thống như một món quà của tình yêu thương gia đình.

Năm 2019 đánh dấu cột mốc 13 năm công ty thành lập và phát triển tại Việt Nam, không ngừng nỗ lực mở rộng mạng lưới các chi nhánh và điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc, đã và đang phục vụ gần nửa triệu khách hàng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng