Chuyến bay đầu tiên của Tiger Airways kín chỗ 90%

(TPO) Chiều 1/4, 2 chuyến bay đầu tiên đến và đi tại Thành phố Hồ Chí Minh của hàng hàng không giá rẻ Tiger Airways đã được thực hiện thành công như mong đợi.

Tiger Airways là hãng hàng không giá rẻ của Singapore. Được thành lập vào tháng 12/2003. Hiện nay, hàng tuần có 4 chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh đi Singapore (Chủ nhật, thứ Hai, Tư, Sáu) và 3 chuyến bay từ Hà Nội (thứ Ba, Năm, Bảy)

Đây là điểm đến thứ 6 trong 4 quốc gia mà Tiger Airways đã thực hiện các chuyến bay của mình. Số lượng 90% chỗ ngồi được bán hết trên chuyến bay đầu tiên đã củng cố thêm sự tin tưởng của Tiger Airways vào dịch vụ hàng không giá rẻ của mình.

Nhân sự kiện này, ông Tony Davis - Tổng giám đốc Tiger Airways phát biểu: “Thật tuyệt vời khi các hành khách Việt Nam tỏ ra tin tưởng vào dịch vụ hàng không của chúng tôi”,

Ông Tony cho biết thêm: “Chúng tôi đã chứng minh sự cam kết kinh doanh lâu dài dài tại Việt Nam bằng việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội trước khi được Chính phủ Singapore cho phép bay. Tiger Airways sẽ đáp chuyến bay đầu tiên của mình tới Hà Nội vào ngày 7/4 và chúng tôi cũng mong muốn sẽ thực hiện nhiều chuyến bay hơn nữa giữa Việt Nam và Singapore”.

Hiện nay, giá vé thấp nhất của hãng là 6 USD (một chiều, chưa bao gồm thuế) cho các chuyến bay khởi hành từ 1/7 đến 21/10/2005.

Theo ông Tạ Việt Tiến - Trưởng đại diện của Tiger Airways tại Việt Nam -  2 chuyến bay đã đến và đi đúng giờ, thành công như  mong đợi. Chuyến 1 đến Thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 13 giờ 25 và chuyến 2 rời Thành phố Hồ Chí Minh được thực hiện sau đó  40 phút, tức là vào lúc 14 giờ 05.

Trong số 139 hành khách đi từ TPHCM trên chuyến bay đầu tiên có tới 60 hành khách được mua được với giá vé  25 USD. Mọi  thủ tục soát vé,  gửi hành lý lên máy bay đều được thực hiện nhanh chóng và không xảy ra bất kỳ một sự cố nào. 

Chuyến bay đầu tiên tại Hà Nội đi Singapore sẽ được khai trương vào ngày 7/4 với 2 chuyến bay: đến vào lúc 18gìơ và đi vào lúc 18 giờ 45.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá