Cơ hội gặp “ông trùm khởi nghiệp” Jeff Hoffman tại Đà Nẵng

TPO - SURF 2017 có sự tham gia của ông trùm khởi nghiệp Jeff Hoffman – nhà sáng lập và điều hành nhiều công ty như Priceline.com, uBid.com, ColorJar... Ông đồng thời là diễn giả toàn cầu về khởi nghiệp và sáng tạo.

 Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng lần thứ 1 – Startup Fair 2016 thu hút sự tham gia của hàng chục dự án khởi nghiệp
Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng lần thứ 1 – Startup Fair 2016 thu hút sự tham gia của hàng chục dự án khởi nghiệp

Diễn ra trong 2 ngày 21 và 22/7, Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà nẵng SURF 2017 là sự kiện trọng tâm và nổi bật nhất về khởi nghiệp được tổ chức thường niên tại Đà Nẵng.

SURF 2017 dự kiến sẽ quy tụ khoảng 60 dự án khởi nghiệp trong nước và quốc tế tham gia với 87 gian hàng, thu hút khoảng 1.000 lượt khách quan tâm. Tham gia SURF 2017, các nhóm dự án, các doanh nghiệp khởi nghiệp có cơ hội tiếp cận được với các nhà đầu tư, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, các chuyên gia khởi nghiệp trong nước và quốc tế...

Ông Võ Duy Khương, Chủ tịch HĐTV Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng cho biết: “Với chiến lược xây dựng Đà Nẵng trở thành thành phố khởi nghiệp bên bờ biển, SURF 2017 hướng tới mục tiêu trở thành sự kiện khởi nghiệp quan trọng trong khu vực và là diễn đàn dành cho các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp để tạo ra các cơ hội kết nối mới”.

Năm nay, chủ đề chính của Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng là “Công nghệ và hệ sinh thái khởi nghiệp mới nổi”. Điểm nhấn của SURF chính là hàng loạt các hội nghị, hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về hệ sinh thái khởi nghiệp, các doanh nhân khởi nghiệp.

Đặc biệt, SURF 2017 có sự tham gia của ông trùm khởi nghiệp Jeff Hoffman – nhà sáng lập và điều hành nhiều công ty như Priceline.com, uBid.com, ColorJar... Ông đồng thời là diễn giả toàn cầu về khởi nghiệp và sáng tạo, tác giả sách SCALE. Jeff cũng từng hỗ trợ các công việc tại Nhà Trắng, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ về sáng kiến phát triển kinh tế và khởi nghiệp.

Cũng trong khuôn khổ SURF 2017, các nhóm khởi nghiệp, các doanh nghiệp khởi nghiệp có cơ hội tham gia Cuộc thi Trình bày dự án khởi nghiệp 2017. Dự án khởi nghiệp xuất sắc nhất sẽ nhận được giải thưởng 50 triệu đồng.

Cơ hội gặp “ông trùm khởi nghiệp” Jeff Hoffman tại Đà Nẵng - ảnh 1 SURF 2017 nhận được sự hỗ trợ của nhiều đơn vị, tổ chức khởi nghiệp, đây là cơ hội lớn cho các dự án khởi nghiệp tham gia các gian hàng triển lãm. Trong ảnh, anh Trần Vũ Nguyên, Giám đốc Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng ký kết tài trợ với đại diện Tổ chức sáng kiến kinh doanh Mekong MBI
Ngoài ra, dự án chiến thắng còn được sử dụng không gian làm việc chung co-spacing của Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng trong 12 tháng, tham dự triển lãm khởi nghiệp Hatch Fair 2017 và cơ hội lựa chọn 1 sự kiện khởi nghiệp quốc tế để tham dự.

Cuộc thi Trình bày dự án khởi nghiệp 2017 nhận đơn đăng ký từ ngày 15/5 đến hết 20/6. Ngày 1/7, 50 dự án được lựa chọn sẽ tham gia vòng loại để chọn ra 8 dự án. Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 22/7.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng