Cơ hội nhận thưởng căn hộ Eurowindow River Park trí giá 1,5 tỷ đồng

Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập, khách hàng mua và lắp đặt sản phẩm Eurowindow cho công trình nhà riêng sẽ có cơ hội trúng thưởng căn hộ cao cấp Eurowindow River Park trị giá 1,5 tỷ đồng cùng nhiều quà tặng và phần thưởng có giá trị khác.

Nhằm tri ân khách hàng trong dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, từ đầu năm đến nay Eurowindow đã tổ chức rất nhiều chương trình khuyến mãi, chương trình chăm sóc khách hàng. Đặc biệt chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay dành cho khách hàng nhà riêng trên cả nước kéo dài từ ngày 10/6 đến 10/8.

Cơ hội nhận thưởng căn hộ Eurowindow River Park trí giá 1,5 tỷ đồng - ảnh 1
Theo đó,  tất cả khách hàng ký hợp đồng lắp đặt sản phẩm nhà riêng sẽ được nhận ngay mũ bảo hiểm Eurowindow. Ngoài ra căn cứ vào giá trị hợp đồng đã ký trong thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi, cứ mỗi giá trị thanh toán cho Công ty Eurowindow tương đương 10 triệu đồng, khách hàng sẽ được nhận 01 “Phiếu bốc thăm trúng thưởng”, cứ mỗi 10.000.000 đồng (mười triệu đồng) tiếp theo khách hàng sẽ nhận được 01 “Phiếu bốc thăm trúng thưởng”.

Trong trường hợp, số tiền thanh toán có giá trị lẻ từ 5.000.000 đồng trở lên khách hàng sẽ nhận thêm 01 “Phiếu bốc thăm trúng thưởng” để tham gia chương trình bốc thăm may mắn với giải đặc biệt là 01 căn hộ cao cấp Eurowindow River Park trị giá 1,5 tỷ đồng cùng nhiều giải thưởng có giá trị như 01 xe máy Vespa Primavera trị giá 70,9 triệu đồng, 15 Tivi Sony 43 inh full HD trị giá 15 triệu đồng. “Chương trình sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội nhận 2017 quà tặng và giải thưởng với tổng giá trị lên tới hơn 2 tỉ đồng.

Ông Nguyễn Cảnh Hồng –Tổng giám đốc Eurowindow chia sẻ “Chúng tôi muốn gửi lời tri ân đến khách hàng bằng những phần quà thiết thực và những giải thưởng có giá trị lớn. 15 năm xây dựng và phát triển, Eurowindow luôn nỗ lực để đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Để có được vị thế như ngày hôm nay là nhờ vào rất nhiều sự đóng góp quý báu của khách hàng dành cho Eurowindow

Tiên phong đưa sản phẩm cả nhựa uPVC hiện đại vào Việt Nam, những năm sau đó, Eurowindow liên tục hợp tác với nhiều công ty hàng đầu thế giới sản xuất thêm các dòng sản phẩm cửa nhôm và vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa nhôm gỗ, cửa cuốn, các sản phẩm kính… nhằm nâng cao năng xuất và chất lượng, mang đến những sản phẩm tốt nhất. Đó chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Eurowindow trong suốt thời gian qua.

Dòng sản phẩm cửa uPVC, cửa nhôm, hệ vách nhôm kính lớn và cửa nhôm gỗ được xem là giải pháp hoàn hảo, đồng bộ cho hệ thống cửa bao quanh ngôi nhà, bao gồm cửa sổ, cửa đi chính. Ngoài ra, Eurowindow còn là nhà cung cấp đa dạng các sản phẩm kính: kính an toàn, kính cường lực, kính hoa văn... vừa tăng mức độ an toàn cho ngôi nhà vừa tiết kiệm đáng kể điện năng phù hợp với các công trình tòa nhà cao ốc văn phòng, TTTM….  Sản phẩm cửa gỗ Eurowindow bao gồm cửa đi chính, cửa thông phòng ohuf hợp với nội thất bên trong ngôi nhà.

Với tầm nhìn khẳng định vị thế nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa số 1 tại Việt Nam, từng bước vươn tầm quốc tế. Trong thời gian tới, Eurowindow tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường trong nước, chú trọng đến chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm và định hướng mở rộng thị phần, chuyển giao công nghệ sang các nước phát triển trong khu vực như: Myanmar, Lào, Campuchia… 

Để tìm hiểu một cách đầy đủ, chi tiết các thông tin về sản phẩm và chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể truy cập vào website www.eurowindow.biz;  Hotline tại miền Bắc: 0909888000 – tại miền Trung: 0906 000 111 – tại miền Nam: 0903 11 8888 hoặc đến các showroom của Eurowindow trên toàn quốc. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá