Cơ hội sắm đồ tại hội chợ của người nước ngoài

TPO - Hội chợ từ thiện hàng năm của Câu lạc bộ Phụ nữ Quốc tế (HIWC) 2010 sẽ diễn ra vào chủ nhật, ngày 28 - 11 tại trung tâm Thể thao dưới nước – Mỹ Đình, Hà Nội.

Cơ hội sắm đồ tại hội chợ của người nước ngoài

Tại hội chợ, bạn có thể mua những món quà lưu niệm độc đáo cho những ngày lễ cuối năm, hay thưởng thức ly nước mát lạnh và những món ăn đặc sắc, đậm đà hương vị đến từ hơn 30 quốc gia. Ngoài ra, các gian hàng trưng bày sẽ có chương trình giảm giá đặc biệt cho người tham gia hội chợ. Góc Trẻ thơ với nhiều hoạt động giải trí sinh động, hiện đại rất phù hợp cho các bé.

Các hoạt động từ thiện cũng sẽ đươc tổ chức thông qua cuộc đấu giá, theo đó, những món quà sẽ được trưng bày và khách tham quan có thể đăng ký mua với giá cao hơn giá trị của mặt hàng. Toàn bộ số tiền thu được từ hội chợ sẽ được sử dụng để hỗ trợ trực tiếp cho các tổ chức từ thiện trong và xung quanh khu vực Hà Nội.

Hội chợ thu hút sự tham gia tài trợ hào phóng của các đại sứ quán, các cộng đồng người nước ngoài, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, hi vọng sẽ là một ngày hội tuyệt vời cho cả gia đình.

Hội chợ được tổ chức thường niên từ 19 năm trở lại đây tại Hà Nội, vào những ngày trước lễ Noel. Đây không chỉ là ngày hội gặp gỡ, giao lưu, mua sắm của cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, những người yêu thích văn hóa thế giới, mà còn là chỗ để các gia đình trẻ có một cuối tuần thú vị.

Giá vé vào cửa 100.000 đồng cho người lớn và 50.000 đồng cho trẻ em từ 5 - 12 tuổi, trẻ nhỏ dưới 3 tuổi được miễn phí.

Vé được bán tại cổng ngay ngày diễn ra hội chợ hoặc có thể đặt mua trước tại Pure Heaven, J.A.F.A, Japas, Oasis và nhà hàng Number Five. Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại www.hanoi-iwc.com hoặc bazaar@hanoi-iwc.com

Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá