Có thể thanh toán tiền điện trực tuyến

Công ty Điện lực Hà Nội (HNPC) cho biết, từ nay đến cuối năm, khách hàng của HNPC có thể tiết kiệm thời gian và chủ động thanh toán tiền điện khi lựa chọn phương thức thanh toán trực tuyến Citiconnect lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam.

Thanh toán trực tuyến sẽ tiết kiệm được thời gian và hạn chế sử dụng thanh toán bằng tiền mặt

Các khách hàng sẽ có thời gian từ 7-15 ngày để thanh toán tiền điện kể từ khi nhận được thông báo tiền điện của Cty Điện lực Hà Nội vào cuối mỗi tháng.

Tại bất kỳ một địa điểm nào có máy tính nối mạng Internet, khách hàng chỉ cần đăng nhập mạng của Citiconnect, chọn giao diện thanh toán tiền điện và nhấp chuột ra lệnh thanh toán là đã hoàn thành việc thanh toán tiền điện trong tháng. Hoá đơn tiền điện sẽ được chuyển tới tận tay khách hàng sau đó ít ngày.

Theo ông Dương Vi Quân, phòng Quản lý phát triển Citibank, với hình thức thanh toán trực tuyến này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo mật chống lại tin tặc xâm nhập, phá hoại tài khoản cá nhân nhờ có thiết bị sinh mật khẩu động (hình thức bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới trong thanh toán trực tuyến) do Citibank cung cấp.

Trước mắt, HNPC sẽ áp dụng thử nghiệm hình thức này trên 1.000 khách hàng là các hộ kinh doanh, các tổ chức có mở tài khoản tại Citibank. Còn sang quý I, II/2007, HNPC sẽ tiếp tục mở thêm các dịch vụ thanh toán thu tự động và thanh toán dùng thẻ ghi nợ.

Theo TTXVN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá