Coca-Cola tặng quà Tết cho 4.000 hộ dân trên cả nước

Công ty Coca-Cola Việt Nam phối hợp cùng chính quyền địa phương tại 22 quận huyện trên khắp cả nước, tiếp tục tổ chức chương trình “Vui Tết cùng Coca-Cola” trong những ngày giáp Tết.

Coca-Cola tặng quà Tết cho 4.000 hộ dân trên cả nước

Sau 9 năm thực hiện, chương trình “Vui tết cùng Coca-Cola” đã góp phần mang lại niềm vui ngày Tết cho hơn 12.500 người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Sau từng năm, quy mô của chương trình ngày càng được mở rộng, vươn tới được nhiều người dân hơn. Riêng năm 2015, những chiếc xe tải Coca-Cola cùng tình nguyện viên công ty và thanh niên địa phương sẽ trực tiếp vận chuyển, trao tận tay 4.000 suất quà đến người dân tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Tổng số lượng quà được trao dịp này bao gồm 37 tấn gạo, 12.000 chai nước giải khát và nhu yếu phẩm cho ngày Tết của bà con với trị giá hơn 1.9 tỉ đồng.

Nói về chương trình Tết năm nay, chị Lê Từ Cẩm Ly - Giám Đốc Pháp lý và Đối Ngoại, Công ty Coca-Cola Việt Nam cho biết: “Đây là hoạt động thường niên của Công ty Coca-Cola Việt Nam. Thông qua hình ảnh những đoàn xe tải đỏ, đội quân tình nguyện từ công ty và thanh niên địa phương, chúng tôi mong muốn đem đến một cái Tết thật vui tươi và hạnh phúc cho người dân còn gặp nhiều khó khăn. Những món quà này sẽ thay cho lời chúc một năm mới “An-Tài-Lộc” mà Coca-Cola Việt Nam mong muốn gởi trao đến mọi gia đình”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá