Cocobay là dự án bất động sản hấp dẫn nhất Đà Nẵng năm 2016

“Dự án Cocobay là đại diện duy nhất của Đà Nẵng lọt vào Top 5 chương trình “Bình chọn Dự án bất động sản hấp dẫn nhất năm 2016” do báo Đầu tư tổ chức

Cocobay là dự án bất động sản hấp dẫn nhất Đà Nẵng năm 2016

Chương trình “Bình chọn Dự án bất động sản hấp dẫn nhất năm 2016” được thực hiện online trên các ấn phẩm điện tử của hệ thống báo Đầu tư trong thời gian từ ngày 10/11 đến 10/12/2016. Hàng vạn độc giả tham gia bình chọn các dự án được đề cử trên 5 tiêu chí: vị trí, thiết kế, tiện ích, tính kết nối, khả năng thực hiện cam kết của chủ đầu tư dự án. Với hơn 24.900 ngàn lượt bình chọn, dự án Cocobay Đà Nẵng do tập đoàn Empire là chủ đầu tư vinh dự vào Top 5 dự án Dự án bất động sản hấp dẫn nhất.

Ban tổ chức chương trình bình chọn nhận xét, Cocobay Đà Nẵng được đánh giá cao vì có những ý tưởng xây dựng đột phá và mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn. Quỹ đất rộng lớn gần 31 ha đã giúp chủ đầu tư Cocobay có ưu thế vượt trội để kiến tạo dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng – giải trí đa dạng, cao cấp, tiện ích 5 sao cùng giá trị nội dung đi kèm.  Dự án được tư vấn và thiết kế bởi các tập đoàn hàng đầu thế giới như: Haptic (Anh), Aurecon (Úc), Insignia (Dubai), EDC Corp và Lumino (Malaysia)…

Theo đó, ngoài hệ thống condotel và khách sạn boutique, Cocobay còn được đầu tư nhiều hạng mục giải trí như sân khấu biểu diễn trong nhà 1.200 chỗ, sân khấu ngoài trời 2.000 chỗ với các chương trình biểu diễn giải trí hàng ngày, quảng trường du lịch lớn với tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam, câu lạc bộ bờ biển cùng hàng trăm tiện ích và dịch vụ giải trí khác. 

Tại Cocobay, chủ đầu tư kỳ vọng dự án sẽ hiện thực hoá mục tiêu chiến lược “Thêm một ngày đêm” cho du khách khi đến với Đà  Nẵng và góp phần khoả lấp khoảng trống và làm thay đổi diện mạo của du lịch Việt Nam. Đó là phát triển bất động sản du lịch giải trí – một lĩnh vực đầy tiềm năng, đã rất thành công ở Las Vegas (Mỹ), Pattaya (Thái Lan) và Genting (Malaysia), nhưng còn bỏ ngỏ ở Việt Nam.

Lấy cảm hứng từ các lễ hội lớn trên thế giới như Tomorowland (Bỉ), Electric Daisy Carnival (Las Vegas), Q-Dance (Đức) và Ultra Music Festival (Miami – Mỹ), cùng kinh nghiệm tổ chức thành công những chương trình giải trí như Pool Party và Beach Party tại Naman Retreat, chủ đầu tư mong muốn Cocobay trở thành điểm đến về âm nhạc, giải trí với những lễ hội văn hóa đặc sắc vốn còn xa lạ với người Việt.

Đặc biệt sự kiện âm nhạc - giải trí - thể thao - ẩm thực có tên Lễ hội Cocofest đã thu hút hàng vạn người tham gia tháng 8 vừa qua. Ngoài lễ hội pháo hoa, UBND TP Đà Nẵng đã quyết định sẽ tổ chức đại nhạc hội Cocofest thường niên hàng năm tại Cocobay.

Ông Trịnh Việt Hưng, Phó tổng giám đốc Empire chia sẻ: việc Cocobay lọt vào top 5 các dự án có tổng lượt bình chọn cao nhất trên cả 5 tiêu chí đánh giá đã góp phần khẳng định uy tín, năng lực và hướng đi sáng tạo đột phá về dịch vụ giải trí đa dạng, đẳng cấp của chủ đầu tư. Cocobay tự tin sẽ trở thành điểm đến giải trí hàng đầu Đông Nam Á, đảm bảo đúng cam kết về lợi nhuận cũng như những giá trị gia tăng cho các nhà đầu tư tin tưởng mua và sở hữu các dòng sản phẩm bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng mà Cocobay cung cấp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng