“Cơn mưa” giải thưởng chục triệu đồng khi uống Number 1

Liên tiếp những ngày qua, nhiều khách hàng ở khắp mọi nơi đã trúng thưởng hàng chục triệu trong chương trình khuyến mãi hè “Xé nhãn liền tay trúng ngay triệu mỗi ngày” sau khi uống Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1, Trà thanh nhiệt Dr Thanh.

Chị Phương nhận giải thưởng 10 triệu đồng sau khi uống Trà Xanh Không Độ
Chị Phương nhận giải thưởng 10 triệu đồng sau khi uống Trà Xanh Không Độ

Trong đó, nhiều công nhân ở khu vực Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh đã liên tiếp trúng thưởng hàng chục triệu đồng từ chương trình khuyến mãi hè này.

Chị Nguyễn Thị Thanh Phương, quê ở Quảng Nam, hiện đang làm công nhân cho một công ty giày da ở Bình Dương là một trong những người đã nhận giải thưởng 10 triệu đồng trong ngày 19/4 vừa qua.

Chị Phương hiện đang ở trọ cùng vài người bạn công nhân ở khu Hòa Lân, hôm đó trời nóng nên chị có mua chai Trà Xanh Không Độ uống giải khát, uống xong thì thấy nhãn khuyến mãi nên nhắn tin thử “cầu may”, không ngờ hôm sau được thông báo đã trúng thưởng 10 triệu đồng.

Chị Phương chia sẻ “Mấy chương trình khuyến mãi trước mình cũng nhắn tin nhưng không gặp may, lần này thì nhắn cái trúng luôn, thấy giải thưởng năm nay nhiều mà dễ trúng thưởng nữa”.

Sau khi biết trúng thưởng, chị Phương đã chia sẻ với các bạn cùng phòng trọ, ai cũng vui mừng cho chị như vừa trúng giải vậy đó, rồi mọi người bàn nhau mua thêm mấy chai nữa uống để xé nhãn xem có may mắn như chị hay không.

Chia sẻ dự định về số tiền 10 triệu này, chị Phương cho biết “với đồng lương công nhân như hiện tại thì giải thưởng 10 triệu đối với tôi rất là lớn, tôi sẽ dùng số tiền trúng thưởng này để gửi về giúp đỡ gia đình ở quê vì cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn”.

“Cơn mưa” giải thưởng chục triệu đồng khi uống Number 1 - ảnh 1 Anh Phan Hoàng Chưởng mừng vui với giải thưởng bất ngờ này

Cũng trong buổi trao giải thưởng chương trình khuyến mãi hè ngày 19/4, anh Phan Hoàng Chưởng, quê ở An Giang, hiện đang làm công nhân cho một công ty tại Khu chế xuất Tân Thuận 1 cũng đã nhận giải 10 triệu đồng.

Hôm đó tôi mua chai Nước tăng lực Number 1 để uống rồi thấy chương trình khuyến mãi mỗi ngày trúng 4 giải 10 triệu nên nhắn tin tham gia dự thưởng. Không ngờ mình là một trong số những người may mắn trúng giải. Cảm giác vui lắm, thấy không thể tin được là dễ trúng như vậy”. Anh Chưởng còn cho biết thêm sau đó anh giới thiệu cho bạn bè tham gia và đã trúng luôn chiếc thẻ cào 50 nghìn đồng. Với số tiền này anh dành một phần để khao bạn bè, phần còn lại để mua sắm các vật dụng trong gia đình.

“Cơn mưa” giải thưởng chục triệu đồng khi uống Number 1 - ảnh 2 Chỉ cần nhắn tin mã code đằng sau nhãn chai khuyến mãi khách hàng có cơ hội nhận 10 triệu đồng

Để tham gia chương trình, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm Trà Xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1, Number 1 Chanh và Dâu, Number 1 Active nhắn mã code phía sau nhãn chai gửi đến tổng đài 6020 (1000 đ/tin nhắn) hoặc nhập mã code (miễn phí) trên website của chương trình www.chuctrieumoingay.com để tham gia quay số.

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 2/4 đến hết ngày 30/6/2018.

Link: https://www.youtube.com/watch?v=Vl6OkR929Uk&feature=share

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng