Công ty Cổ phần Công nghệ Gia Ngọc triển khai các dự án trọng điểm

Gia Ngọc Inc, Một công ty được biết đến trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án Công nghệ thông tin đã và đang tập trung cho 06 dự án trọng điểm. Theo tìm hiểu thì các dự án này đều đã được Gia Ngọc xây dựng từ giai đoạn 2009 - 2014. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu từng dự án mà Gia Ngọc Inc đang triển khai.

Công ty Cổ phần Công nghệ Gia Ngọc triển khai các dự án trọng điểm

Công ty Cổ phần Công nghệ Gia Ngọc (viết tắt: Gia Ngọc Inc) tiền thân là Sao Việt Corporation  hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin từ những ngày đầu năm 2009. Đến nay, Công ty Cổ phần Công nghệ Gia Ngọc phát triển mở rộng sang hợp tác quốc tế, sản xuất phần mềm, giao dịch tài chính và đầu tư cho các dự án trong nước.

Đầu tiên, Vietsms là dịch vụ tiên phong  được Gia Ngọc phát triển. Vietsms tự hào là dịch vụ đầu tiên ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Giá trị gia tăng (VAS) trên SMS.  Từ những năm 2009 - 2011 Vietsms đã triển khai các dự án về SMS Gateway.  Đến năm 2011 Vietsms trở thành một dịch vụ trọng điểm của Công ty Gia Ngọc với dịch vụ SMS Services, Cho thuê đầu số, và SMS Brandname.

Với chặng đường gần chục năm phát triển, phục vụ hơn 3000 khách hàng, đến nay Vietsms tự hào là Công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ SMS Brandname ( hay còn gọi là Tin nhắn thương hiệu ).

Thứ hai, Viettrade là một sản phẩm trong lĩnh vức Đầu tư tài chính được xây dựng và phát triển bởi Công ty Gia Ngọc.

Ban đầu là sản xuất và gia công phần mềm giúp cho việc phát hiện tín hiệu và gợi ý con người trong các giao dịch Chứng khoán nói riêng và Tài chính nói chung. Về sau, Viettrade tạo dựng cho mình được những kiến thức và công thức hợp lý để đem lại hiệu quả cao hơn.

Viettrade không ngừng cải tiến để tạo ra những phần mềm tốt nhất trong giao dịch đem lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

Thứ ba, Viettube là dịch vụ sản xuất Video và xây dựng kênh Youtube trong lĩnh vực giải trí và dạy học cho trẻ nhỏ.

Với ngôn ngữ tiếng Anh, Viettube hướng đến người xem ở trên toàn thế giới trong đó Ấn Độ là quốc gia có nhiều lượt xem nhất. Viettube với tôn chỉ đề cao tính bản quyền và chất lượng nội dung làm tiền đề cho sự phát triển bền vững.

Hiện tại, Viettube đang phát triển 3 kênh Youtube, tất cả đều có lượng "đăng ký" cao và đánh giá của người dùng rất tốt.

Thứ tư, Vietsale được Gia Ngọc phát triển với nội dung bán hàng tại thị trường Việt Nam thông qua các hình thức Quảng cáo trực tuyến như Zalo, Youtube, Facebook.

Hiện tại, Vietsale là một trong những khách hàng lâu đời của Zalo Ads tại Việt nam. Có nhiều Official Account lâu đời và lượng Quan tâm lớn từ cộng đồng Zaloer.

Thế mạnh của Vietsale là cung cấp sản phẩm chất lượng và nguồn gốc rõ ràng với phương châm "Trao giá trị nhận niềm tin" và luôn làm nhiều hơn mong đợi của khách hàng.

Thứ năm, Vietref là sản phẩm Gia Ngọc xây dựng các dịch vụ tiếp thị liên kết (Hay còn gọi là Afiliate).

Tại đó, Vietref cung cấp cho khách hàng những chương trình khuyến mãi (Hosting, Domain) hoặc bán các sản phẩm thời trang. Một số đơn vị Gia Ngọc triển khai như Amazon, Stablehost, Các sàn Chứng khoán với những thời điểm Vietref phát triển hệ thống hơn 1000 website vệ tinh cho dịch vụ Afiliate.

Thị trường Vietref đang nhắm đến là Hoa Kỳ, Canada, Nga và một số quốc gia Nam Mỹ.

Thứ sáu, Vietads là hệ thống những website của Gia Ngọc được tạo ra và nhúng mã quảng cáo của Google.

Bên cạnh đó, Vietads cũng hợp tác với nhiều đơn vị quảng cáo khác ở Việt Nam.  Hệ thống Vietads bao gồm hơn 300 Website chính, và 500 website vệ tinh và một lượng lớn Blogspot.

Hiện nay, Vietads được Gia Ngọc phát triển mạnh ở các quốc gia Anh, Nam Mỹ và một số Quốc gia Châu Âu với 2 ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Ngoài ra, Vietheart là một hoạt động thường xuyên của Gia Ngọc trong việc hỗ trợ cho cộng đồng, bằng việc từ thiện hàng tuần cho các Quỹ từ thiện, Quỹ nhân ái (dantri), hoạt động thực tế tại các bệnh viện. Công ty Gia Ngọc ngoài sứ mệnh phát triển những dự án trường tồn và chất lượng, thì sẽ luôn đề cao giá trị đạo đức nhân văn và giúp đỡ cộng đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá