Công ty CP TBYT Bảo Thạch đi đầu với các hoạt động xã hội

Công ty Cổ Phần Thiết bị Y Tế Bảo Thạch (Bảo Thạch) được các đối tác đánh giá là công ty chuyên hoạt động, sản xuất các sản phẩm trong ngành y tế năng nổ và nhiệt huyết trong nhiều năm qua. Công ty không chỉ nỗ lực cải tiến sản phẩm y tế của mình nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm tốt nhất, uy tín và chất lượng nhất mà Bảo Thạch còn luôn trong tâm thế sẵn sàng tham gia các công tác hoạt động xã hội ý nghĩa.

Công ty CP TBYT Bảo Thạch đi đầu với các hoạt động xã hội

Bảo Thạch tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm liên quan đến y tế và sức khỏe. Những thiết bị y tế của Bảo Thạch được mọi người tin dùng, nhiều năm liền đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất lượng cao”. Công ty chuyên sản xuất khẩu trang y tế, bông băng gạc y tế, các dụng cụ y khoa,… Bảo Thạch trở thành một thương hiệu được mọi người tin dùng. Bảo Thạch đã góp phần vào công cuộc cứu chữa và chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Gần gũi với những lương y, những thầy thuốc để thấu hiểu tình cảm, tâm tư của người làm trong ngành. 

Vì vậy, Bảo Thạch không chỉ là nhà sản xuất mà còn là cầu nối trao yêu thương, là nơi tạo ra sức mạnh tập thể và nuôi dưỡng những mầm xanh hy vọng. Bảo Thạch hăng hái với các công tác, các hoạt động ý nghĩa đối với xã hội. Chúng tôi muốn góp một chút công sức với trái tim hồng nồng ấm để làm các công tác từ thiện, các công tác hỗ trợ cho xã hội. Bảo Thạch có nhiều chương trình cùng góp phần với cộng đồng, với xã hội nâng cao ý thức, trách nhiệm và bảo vệ sức khỏe của mọi người.

Bảo Thạch rất vinh dự được tham gia đồng thời là nhà tài trợ cho chương trình “Chủ Nhật Đỏ”với thông điệp “Hiến máu cứu người- sinh mệnh của bạn và tôi”, lần thứ 9 năm 2017 do Báo Tiền Phong tổ chức tại 24 tỉnh thành với sự tham gia của đông đảo tình nguyện viên. Sức lan tỏa của “Chủ Nhật Đỏ” dường như khơi dậy thêm tình đoàn kết, tương thân tương ái trong huyết quản của mỗi người.

Bên cạnh đó, Bảo Thạch còn dành tặng những sản phẩm khẩu trang y tế của công ty cho những tình nguyện viên tham gia hiến máu như một món quà tri ân sâu sắc.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa với cộng đồng và xã hội. Cũng chính nhờ hoạt động này Bảo Thạch ý thức được trách nhiệm và hòa chung trái tim yêu thương trong việc cứu người. Nhờ “Chủ Nhật Đỏ”, Bảo Thạch kết nối biết bao tấm lòng và chung sức đem lại niềm tin với cuộc sống. Tất cả vì sức khỏe của mọi người!

Những hoạt động ý nghĩa với xã hội của Bảo Thạch còn giúp cho mọi người xích lại gần nhau hơn, tấm lòng được rộng mở và trở nên chan hòa hơn.

Những nỗ lực của Bảo Thạch góp phần vào công cuộc giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tấm lòng tương thân tương ái và trách nhiệm đối với xã hội. Công ty luôn phấn đấu trở thành phần tử năng nổ, là nhân tố tích cực để vận động nhiều cá nhân, tập thể quan tâm hơn đến đời sống xã hội.

Bảo Thạch cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể cơ quan chức năng, những tấm lòng vàng đã cùng đồng hành với chúng tôi trong những hoạt động ý nghĩa với xã hội.          

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng