Công ty Dược phẩm Tâm Bình: 3 năm một chặng đường

Công ty Dược phẩm Tâm Bình là một thương hiệu còn khá mới mẻ, nhưng thời gian qua, Công ty Tâm Bình đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình, tạo được chỗ đứng vững chắc trong ngành dược và uy tín với người bệnh.

Công ty Dược phẩm Tâm Bình: 3 năm một chặng đường

Công ty Dược phẩm Tâm Bình: 3 năm một chặng đường

Công ty Dược phẩm Tâm Bình là một thương hiệu còn khá mới mẻ, nhưng thời gian qua, Công ty Tâm Bình đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình, tạo được chỗ đứng vững chắc trong ngành dược và uy tín với người bệnh.

Sau 3 năm ra thị trường (13/12/2010 – 13/12/2013), thành công của Công ty Tâm Bình ngày hôm nay bắt đầu từ chính tên gọi, gắn với một triết lý kinh doanh rất nhân văn, đó là: Khởi nghiệp bằng chữ Tâm, thành công nhờ chữ Đức và Tâm Bình luôn gửi gắm tâm tình trong từng sản phẩm.

Tập thể CB CNV tạo nên thành công của Tâm Bình hôm nay
Tập thể CB CNV tạo nên thành công của Tâm Bình hôm nay.

Từ những ngày đầu thành lập, công ty Dược Tâm Bình chỉ có hơn 20 thành viên với một văn phòng chật hẹp tại 22 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội. Chỉ sau 3 năm Tâm Bình đã phát triển thành một Công ty lớn mạnh gồm: Một nhà máy sản xuất thuốc khang trang, hiện đại tại Khu Công nghiệp Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, một tòa nhà văn phòng hoành tránh giữa phố Kim Mã, hai nhà thuốc tại Kim Mã và Ông Ích Khiêm cùng với văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên lên tới gần 200 người, hàng trăm đại lý tại 63 tỉnh thành trong cả nước với hàng nghìn nhà thuốc có bán các sản phẩm của Tâm Bình. Công ty Dược phẩm Tâm Bình được phát triển một cách quy mô, đồng bộ từ hoạt động sản xuất thuốc đến hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó, giá thành hợp lý và chiến lược xây dựng thương hiệu một cách quy mô, bài bản đã giúp Tâm Bình khẳng định được vị thế của mình.

TGĐ. Lê Thị Bình cùng các đại biểu cắt băng khánh thành Tòa nhà 349 Kim Mã và khai trương nhà thuốc
TGĐ. Lê Thị Bình cùng các đại biểu cắt băng khánh thành Tòa nhà 349 Kim Mã và khai trương nhà thuốc.

Không chỉ liên tục xuất hiện trên các phương tiện thông tin truyền thông mà hình ảnh về thương hiệu Tâm Bình còn xuất hiện dày đặc trên các pano quảng cáo trên các phố lớn của Hà Nội như Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, ngã tư Vọng, cầu Chương Dương, dọc đường quốc lộ suốt từ Bắc vào Nam, tại nhà ga, sân bay… chứng tỏ tiềm lực kinh tế mạnh và sự đầu tư hình ảnh một cách nghiêm túc.

Ông Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam cho biết: “Công ty Tâm Bình là đơn vị có sự tăng trưởng bền vững. Trong thời điểm khó khăn hiện tại, hàng hóa của Tâm Bình sản xuất ra không đủ đáp ứng thị trường đã thể hiện sự lôi cuốn người tiêu dùng. Thứ hai, Công ty Tâm Bình tuân thủ đầy đủ các chính sách của Nhà nước về thuế cũng như chế độ cho người lao động. Đây là đơn vị tiêu biểu đại diện cho 100 thương hiệu đã nhận cúp Thánh Gióng 2013”

Các sản phẩm của Công ty Tâm Bình gồm: Viên Gout Tâm Bình, Viên Khớp Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Viên tiêu hóa Tâm Bình được giới chuyên môn và người bệnh đánh giá có hiệu quả điều trị bệnh cao và tuyệt đối an toàn với sức khỏe người bệnh. Điều đặc biệt, các sản phẩm của Tâm Bình không thông qua công ty trung gian phân phối mà bán sản phẩm trực tiếp qua các đại lý, cửa hàng dược, được nhân viên Công ty thường xuyên kiểm tra, do đó hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng không có cơ hội trà trộn vào.

Không chỉ xây dựng thành công thương hiệu Tâm Bình, Tổng Giám đốc Lê Thị Bình còn luôn tích cực góp phần làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn bằng những hoạt động nhân đạo từ thiện. Công ty Tâm Bình thường xuyên tổ chức nhiều đợt khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho các gia đình chính sách, đồng bào vùng lũ lụt, dân tộc miền núi; trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó; tích cực ủng hộ phong trào Đền ơn đáp nghĩa, hiến máu nhân đạo; ủng hộ quỹ vì người nghèo.

Song song với các hoạt động đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, công ty Tâm Bình còn rất chú trọng tới xây dựng văn hóa doanh nghiệp bằng việc quan tâm, chăm lo tới đời sống của người lao động cùng những phần thưởng xứng đáng dịp cuối năm. Những chuyến thăm quan du lịch, những cuộc giao lưu bóng đá, những trò chơi, tiết mục văn nghệ trong những dịp lễ, ngày thành lập công ty luôn tạo không khí vui vẻ, thoải mái để mọi người cảm thấy gắn bó, đoàn kết hơn với nhau và với công ty.

Trao bằng khen và phần thưởng cho các cá nhân có nhiều đóng góp
Trao bằng khen và phần thưởng cho các cá nhân có nhiều đóng góp .

Với những nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên trong chặng đường 3 năm qua, Tâm Bình đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào. Thu nhập trung bình của CBCNV công ty hiện nay là 7 triệu đồng/người, một mức thu nhập khá so với các doanh nghiệp khác trong địa bàn Hà Nội.

TGĐ Lê Thị Bình 2 lần được công nhận là 1 trong 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu và được trao tặng Cúp Thánh Gióng. Chị cũng vinh dự được trao tặng giải thưởng Doanh nghiệp doanh nhân tiêu biểu thủ đô 2012. Chị còn vinh dự 3 lần liên tiếp được trao cúp Bông hồng vàng; 3 lần được đại diện cho nữ lãnh đạo các doanh nghiệp xuất sắc tháp tùng Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tham dự Hội nghị thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu tại Chile, Thổ Nhỹ Kỳ, Hy Lạp và Malaysia, được Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tặng bằng khen Phụ nữ sáng tạo năm 2011. Mới đây ngày 19/10/2013 chị đã vinh dự được trao tặng giải thưởng Nữ doanh nhân trí thức thành đạt…

Các sản phẩm của Tâm Bình được trao giải Huy chương Vàng Thương hiệu An toàn vì sức khoẻ cộng đồng; Huy chương Vàng Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn; Siêu cúp Thương hiệu nổi tiếng… và được bình chọn là hàng Việt Nam được yêu thích, giải thưởng Tin và dùng…

Tòa nhà Tâm Bình 349 Kim Mã trong ngày khánh thành
Tòa nhà Tâm Bình 349 Kim Mã trong ngày khánh thành .

Kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Công ty cùng với việc khánh thành tòa nhà văn phòng và khai trương nhà thuốc Tâm Bình là một mốc son mới đánh dấu cho sự lớn mạnh và phát triển của Công ty Dược Tâm Bình. Thành công của chặng đường đã qua chính là tiền đề cho những đột phá lớn hơn trong thời gian tới. Với tâm thế ấy, với khát vọng ấy, chắc hẳn Tâm Bình sẽ thành công.

Quốc Sinh

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá