Công ty Nga tổ chức tour du lịch mạo hiểm tại Syria

TPO - Công ty lữ hành Megopolis tại Nga mới đây đã cho ra mắt một tour du lịch "rợn tóc gáy" tại vùng đất chỉ cách tiền tuyến 1km - Syria với cam kết mang đến trải nghiệm về chiến tranh thật sự đến những du khách.

Hình ảnh về một điểm tham quan tại Syria của đoàn du lịch
Hình ảnh về một điểm tham quan tại Syria của đoàn du lịch
Trong khi một số công ty du lịch tập trung khai thác các tour mạo hiểm tại sa  mạc Sahara, rừng già Amazon hay đỉnh Everest thì, công ty Megopolis lại "trình làng" một tour thám hiểm thực sự tại mảnh đất nguy hiểm nhất trên thế giới Syria, nơi những cuộc tấn công, không kích xảy ra hàng giờ.

Tour du lịch độc nhất vô nhị này được đặt theo tên tổng thống Syria, "Assad Tour". Theo lời giới thiệu "đường mật" của phòng marketing, chuyến đi mạo hiểm sẽ gói trọn trong 5 ngày với mức giá 1.500 USD (khoảng 32 triệu đồng) bao gồm vé máy bay, chi phí ăn ở đi lại, hướng dẫn viên du lịch, không bao gồm phí bảo hiểm. Những du khách ưa thám hiểm sẽ được đặt chân đến vùng đất "nóng" nhất trên thế giới và được tận mắt "mục sở thị" sự khốc liệt của chiến tranh.

Ông Anatoly Aronov, "cha đẻ" của tour du lịch rất tự tin vào dự án táo bạo này của công ty, ông cho biết: "Liều mình để leo lên đỉnh Everest thực chất nguy hiểm hơn đi vào nơi chiến trường Syria rất nhiều. Hãy tin vào số phận, tin vào Chúa!"

Ông Anatoly cũng khẳng định việc thoả thuận với quân đội Nga để đảm bảo sự an toàn cho tất cả khách hàng. Theo dự tính, tour này sẽ bắt đầu đón khách vào năm 2016, với lượng khách chủ yếu là những người đàn ông tò mò và muốn tìm trải nghiệm tại Syria.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng