Công ty tài chính HD SAISON 5 lần lọt Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Ngày 9/1, trong Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) năm 2019 được tổ chức tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, Vietnam Report và Báo Vietnamnet đã vinh danh công ty tài chính HD SAISON. Đây cũng là năm thứ 5 liên tiếp HD SAISON góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín này bên cạnh các doanh nghiệp lớn như Vietjet, Samsung, Vingroup, Viettel, Petrolimex,...

HD SAISON nhận danh hiệu.
HD SAISON nhận danh hiệu.

VNR500 – Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình Fortune 500 của Mỹ – dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo tiêu chuẩn quốc tế của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), được công bố định kỳ thường niên từ năm 2007 bởi Báo Vietnamnet. Tham gia đội ngũ chuyên gia tư vấn cho bảng xếp hạng VNR500 có giáo sư John Quelch, nguyên Phó hiệu trưởng trường Kinh doanh Harvard và thống đốc Michael Dukakis, Chủ tịch Diễn đàn toàn cầu Boston và viện Michael Dukakis về Lãnh đạo và Sáng tạo, Nguyên Thống đốc bang Masachusetts (Hoa Kỳ).

Hoạt động từ năm 2007, HD SAISON hiện là công ty tài chính tiêu dùng có mạng lưới giới thiệu dịch vụ lớn nhất Việt Nam với hơn 17.000 điểm phủ khắp 63 tỉnh, thành. Với sứ mệnh hiện thực hóa ước mơ cho hàng triệu gia đình Việt, không chỉ phát triển ở các khu đô thị, hệ thống điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON còn có mặt tại khu vực nông thôn, biên giới, hải đảo, những nơi có rất ít các tổ chức tín dụng hợp pháp để đáp ứng nhu cầu tài chính của người dân.

HD SAISON đã cung cấp các gói vay tín dụng cho gần 7 triệu người Việt, đáp ứng kịp thời nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống như sở hữu xe máy, điện máy, điện thoại, laptop, đi du lịch, học tập, làm đẹp, tổ chức tiệc cưới,... và vay tiền mặt. Đặc biệt, từ tháng 6.2019, HD SAISON trở thành công ty tài chính đầu tiên tại Việt Nam cho vay mua vé máy bay, người tiêu dùng dễ dàng đặt mua vé trả góp trên website của Hãng hàng không Vietjet. Được biết, sản phẩm liên kết độc đáo này đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn khi Tết Nguyên Đán 2020 đang đến rất gần.

Dịp này HD SAISON còn đón nhận một tin vui khác. Sáng cùng ngày (09.01.2020), Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam đã vinh danh HD SAISON là "Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2019" và công nhận “dịch vụ cho vay trả góp” của HD SAISON thuộc “Top 20 Dịch vụ Vàng Việt Nam 2019”.

Trong buổi lễ được tổ chức tại Nhà hát Ca, Múa, Nhạc Việt Nam, ông Lê Doãn Hợp, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông và ông Tạ Quang Minh, Viện trưởng Viện Khoa học Sở hữu Trí tuệ, đã công bố “dịch vụ cho vay trả góp” của HD SAISON thuộc “Top 20 Dịch vụ Vàng Việt Nam 2019”.

Cũng trong buổi lễ, ông Lê Đình Tiến, nguyên Thứ trưởng bộ Khoa học Công nghệ và ông Đinh Hữu Phí, Cục trưởng Cục Sở hữu Trí tuệ đã trao chứng nhận "Top 50 Nhãn hiện hàng đầu Việt Nam 2019" cho HD SAISON

 HD SAISON là công ty tài chính duy nhất được vinh danh trong buổi lễ. Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam ghi nhận những dấu ấn về thương hiệu và dịch vụ của HD SAISON.

Các danh hiệu uy tín trên chính là minh chứng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của HD SAISON nhằm đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ngày 08/01/2020, Ngân hàng Nhà nước đã chấp thuận việc Công ty tài chính trách nhiệm hữu hạn HD SAISON (“HD SAISON”) tăng mức vốn điều lệ từ 1.400.000.000.000 đồng (một nghìn bốn trăm tỷ đồng) lên 2.000.000.000.000 đồng (hai nghìn tỷ đồng). Trong đó, Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) sở hữu 50% vốn điều lệ, Credit Saison Co., Ltd. (Nhật Bản) sở hữu 49% vốn điều lệ và công ty cổ phần chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) sở hữu 1% vốn điều lệ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá