DMCA.com Protection Status

Cứ 3 ngày có một khách hàng được HD SAISON lì xì 30 triệu

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập ngân hàng mẹ HDBank, công ty tài chính HD SAISON triển khai chương trình khuyến mãi “Đón Tết sớm, nhận ngay lì xì”.

Cứ 3 ngày có một khách hàng được HD SAISON lì xì 30 triệu

Theo đó, từ ngày 09/12/2019 đến hết ngày 22/01/2020 (tức 28 tháng Chạp), tất cả khách hàng ký hợp đồng tín dụng với HD SAISON trên toàn quốc đều được tham gia chương trình quay số và có cơ hội nhận được một sổ tiết kiệm HDBank trị giá 30 triệu đồng. Cứ 3 ngày HD SAISON sẽ tổ chức một lễ quay số để xác định khách hàng may mắn. Mã quay số chính là mã hợp đồng của khách hàng.

HD SAISON là công ty tài chính liên doanh giữa ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) và tập đoàn tài chính Credit Saison đến từ Nhật Bản. Không chỉ sở hữu mạng lưới giới thiệu dịch vụ lớn nhất thị trường với 17.000 điểm phủ khắp toàn quốc, HD SAISON còn có danh mục sản phẩm cho vay đa dạng nhất, từ cho vay mua xe máy, sản phẩm điện máy, điện thoại, nội thất, vật liệu xây dựng, cho đến ô tô, xe tải nhẹ, du lịch, tổ chức tiệc cưới, học tập, vé máy bay Vietjet và cả cho vay tiền mặt.

Được biết trong các năm qua, HD SAISON liên tục tri ân khách hàng thông qua các chương trình quay số có giải thưởng vô cùng giá trị. Cuối năm 2017, trong dịp kỷ niệm 10 năm hoạt động của mình, HD SAISON đã tổ chức quay số trúng thưởng trong 10 tuần liên tiếp. Mỗi tuần có một khách hàng may mắn nhận được 1 lượng vàng. Bên cạnh đó còn có một khách hàng nhận được Giải Đặc Biệt 10 lượng vàng. Khi chương trình kết thúc đã có 20 lượng vàng được trao cho 11 khách hàng may mắn.

Cứ 3 ngày có một khách hàng được HD SAISON lì xì 30 triệu - ảnh 1  

Năm 2018 trong khi người hâm mộ trái bóng tròn trên khắp hành tình đang say sưa thưởng thức bữa tiệc World Cup bốn năm mới có một lần, HD SAISON triển khai chương trình quay số “Xem World Cup tại Nga, trúng 10 xe SH”. Chỉ trong vòng 1 tháng đã có 10 khách hàng của HD SAISON trở thành chủ nhân của 10 chiếc xe Honda SH.

Chương trình “Đón Tết sớm, nhận ngay lì xì” đang được áp dụng đồng thời với hàng loạt gói ưu đãi khủng của HD SAISON trong mùa mua sắm cuối năm, giúp gia tăng lợi ích rất lớn cho người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể truy cập www.hdsaison.com.vn hoặc tới các điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON trên toàn quốc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng