Cuối năm, hàng điện tử 'hút' khách 

Thị trường đã chuẩn bị bước vào mùa mua sắm cuối năm với sức mua tăng ở hầu hết các mặt hàng. Nổi trội với sức tiêu thụ mạnh là các mặt hàng điện tử cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Ảnh minh họa

Qua các trung tâm điện máy lớn của Hà Nội ở các phố Hai Bà Trưng, Tràng Thi, Giảng Võ…, người mua - người bán rất tấp nập.

Một số cửa hàng kinh doanh trên phố Hai Bà Trưng cho biết, các sản phẩm điện tử được người tiêu dùng quan tâm nhất vào thời điểm này là tivi, dàn âm thanh, loa và máy ảnh kỹ thuật số.

Sức mua các mặt hàng điện tử đang tăng cao, đặc biệt là các loại tivi. Theo khảo sát, tivi màn hình phẳng SlimFit của Sony và Samsung (2 - 3,5 triệu đồng/chiếc) là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ở dòng sản phẩm cao cấp (thường từ 25 inches trở lên), những chiếc LCD cũng thu hút sự quan tâm của khách hàng do những ưu điểm vượt trội về mẫu mã và công nghệ.

Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn “bôi trơn” để chuẩn bị cho chương trình Tết Âm lịch 2008, nhưng nhiều hãng tivi cũng vẫn tổ chức các chương trình khuyến mãi cho khách hàng.

Ngoài ra, công tác hậu mãi cũng được các nhà phân phối đặt lên hàng đầu nhằm giữ chân khách hàng.

Theo Hồng Anh
  Báo Đầu tư

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá