DMCA.com Protection Status

Cuồng nhiệt cùng Lễ hội Bia Hà Nội 2019 tại Phú Thọ

Quảng trường Hùng Vương thành phố Việt Trì (Phú Thọ) hai ngày cuối tuần vừa qua đã bùng nổ với Lễ hội Bia Hà Nội 2019 nhiều cảm xúc.

Các sản phẩm Bold và Light mới của Bia Hà Nội được chào đón nhiệt tình
Các sản phẩm Bold và Light mới của Bia Hà Nội được chào đón nhiệt tình

Có mặt tại sự kiện từ sớm, anh Phạm Hoàng Minh (Việt Trì, Phú Thọ) hồ hởi chia sẻ: “Chúng tôi được biết thông tin năm nay Lễ hội Bia Hà Nội quay lại tỉnh Phú Thọ với quy mô hoành tráng, nên anh em bạn bè đã hẹn nhau đến sự kiện thật sớm để có nhiều thời gian tận hưởng không gian lễ hội với những chầu bia thơm mát!”

Cuồng nhiệt cùng Lễ hội Bia Hà Nội 2019 tại Phú Thọ - ảnh 1 Đông đảo khách hàng đã đến dự Lễ hội Bia Hà Nội 2019 tại Phú Thọ
Cuồng nhiệt cùng Lễ hội Bia Hà Nội 2019 tại Phú Thọ - ảnh 2 Hào hứng với sản phẩm truyền thống Bia Hà Nội 

Thật dễ để nhận ra không khí hân hoan của người dân Phú Thọ khi đến với Lễ hội Bia Hà Nội 2019. Có lẽ đối với mỗi người, Bia Hà Nội đã trở thành một nét văn hóa, một chất men gắn kết tình bạn và là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày.

Đêm nhạc “Đậm cá tính – Chuẩn chất men” diễn ra vào tối ngày 23/11 đã mang đến một bầu không khí bùng nổ cho người dân Phú Thọ, với những màn trình diễn của các nghệ sĩ đang nổi danh và những vũ công chuyên nghiệp.

Ban tổ chức cho biết, hành trình Lễ hội Bia Hà Nội 2019 đã đi qua 5 tỉnh thành và đến với Phú Thọ thì sức nóng của sự kiện không hề hạ nhiệt mà còn thu hút rất đông đảo người dân tham dự.

Điểm dừng chân cuối cùng của Lễ hội Bia Hà Nội 2019 sẽ là Thủ đô Hà Nội vào ngày 30/11-1/12/2019 tới đây.

Cuồng nhiệt cùng Lễ hội Bia Hà Nội 2019 tại Phú Thọ - ảnh 3 Nhiều ca sĩ nổi tiếng đã có mặt trong đêm nhạc “Đậm cá tính – Chuẩn chất men” mang lại cảm xúc thú vị cho các khách hàng tham gia
Cuồng nhiệt cùng Lễ hội Bia Hà Nội 2019 tại Phú Thọ - ảnh 4 Đêm nhạc “Đậm cá tính – Chuẩn chất men” diễn ra vào tối ngày 23/11 đã mang đến một bầu không khí bùng nổ cho người dân Phú Thọ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng