Đà Nẵng thưởng Tết cao nhất 300 triệu đồng

TPO - Mức thưởng cao nhất đối với người quản lý của doanh nghiệp có cổ phần, vốn góp chi phối của Nhà nước là 300 triệu đồng/người.

Ngày 29/12, Sở LĐTB&XH TP. Đà Nẵng cho hay đã có 431 doanh nghiệp trên địa bàn báo cáo kế hoạch thưởng Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 cho người lao động.

Theo đó, mức thưởng cao nhất đối với người quản lý của Công ty TNHH một thành viên do Nhà nước giữ 100% vốn điều lệ là 34 triệu đồng/người, người lao động là 28 triệu đồng/người; mức thưởng thấp nhất đối với người quản lý là 3 triệu đồng/người, người lao động là 1,8 triệu đồng/người.

Đối với doanh nghiệp có cổ phần, vốn góp chi phối của Nhà nước, mức thưởng cao nhất cho người quản lý là 300 triệu đồng/người, người lao động 70 triệu đồng/người; mức thấp nhất đối với người quản lý là 3 triệu đồng/người, người lao động1 triệu đồng/người.

Mức thưởng cao nhất đối với người quản lý của doanh nghiệp dân doanh hơn 80 triệu đồng/người, người lao động hơn 44 triệu đồng/người; thấp nhất đối với người quản lý là 1 triệu đồng/người, người lao động 558.000 đồng.

Mức thưởng cao nhất đối với người quản lý của doanh nghiệp FDI là hơn 100 triệu đồng/người, người lao động 33 triệu đồng/người; thấp nhất đối với người quản lý là 2 triệu đồng/người, người lao động 500 ngàn đồng/người.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng