Dạ tiệc tại Lotte Department Store dịp 20/11

Ngày 20/11, Lotte Department Store (54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội) sẽ tri ân khách hàng thân thiết bằng dạ tiệc “Gala Night - Live the Glamour”.

Trong duy nhất ngày 20/11, khách hàng mua sắm tại Lotte Department Store sẽ có cơ hội được hưởng ưu đãi đặc biệt hấp dẫn lên tới 50% với đa dạng lựa chọn từ hơn 300 nhãn hàng, thương hiệu danh tiếng trên thế giới và trong nước. Bên cạnh đó, Quý khách hàng còn có cơ hội sở hữu quà tặng ý nghĩa, độc đáo, dành riêng từ Lotte Department Store trong “Gala Night - Live the Glamour” lần này.

“Gala Night - Live the Glamour” còn mang đến cho Quý khách hàng cảm giác mua sắm rất đặc biệt với các chương trình biểu diễn nghệ thuật từ 17h tới 22h cùng ngày. Các chương trình nghệ thuật tại Lotte Department Store được chú trọng đầu tư về ý tưởng và liên tục thay đổi phong cách nhằm đem đến sự mới mẻ, thú vị cho khách hàng.

Sau thành công của chương trình Gala Night tháng 5, với sự tham gia biểu diễn của ban nhạc Lụa Là, đã thu hút hơn 12.000 lượt khách hàng, Gala Night lần này với chủ đề “Live the Glamour” sẽ mang đến không gian nhạc Jazz ấn tượng với sự trình diễn của ca sĩ Huyền Quân và Kathy Hương. Các chương trình thử tài phi tiêu may mắn nhận ngay quà tặng độc đáo hay làm mới mình với những hình xăm nghệ thuật… sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt của sự kiện bên cạnh tiệc cocktail xuyên suốt quá trình khách hàng đến tham quan mua sắm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá