HALIDA:

Đã tìm ra khách hàng may mắn thứ 2 trúng giải xe máy SH Mode

TP - Mới đây, đại diện của nhà máy bia Đông Nam Á tiếp tục tiến hành trao thưởng một chiếc xe máy SH Mode cho khách hàng thứ 2 trúng giải nhất, ông Trần Đình Hiến (Hà Nội). Đây là giải thưởng nằm trong chương trình “ Giật nắp trúng thưởng đón tết Giáp Ngọ” của bia Halida.

Ông Nguyễn Văn Tài (phải) đại diện nhà máy bia Đông Nam Á trao giải thưởng cho khách hàng
Ông Nguyễn Văn Tài (phải) đại diện nhà máy bia Đông Nam Á trao giải thưởng cho khách hàng
Chương trình “Giật nắp trúng thưởng, đón tết Giáp Ngọ” áp dụng từ ngày 15/11/2013 đến 12/02/2014, cho khách hàng mua bia lon Tết Halida 330ml với cơ hội trúng các giải thưởng sau:

Giải nhất: 08 giải, mỗi giải 01 xe máy SH Mode

Giải nhì: 18 giải, mỗi giải 01 chiếc Iphone 5S

Giải 3: 6.666 giải, mỗi giải 01 thùng bia Halida 330ml

Ông Trần Đình Hiến (TĐH) trú tại đội 4, Thanh Trì, Hà Nội là khách hàng may mắn thứ 2 sở hữu giải thưởng là 1 chiếc xe máy SH Mode. Trước đó, anh Nông Văn Cường quê ở Khâu Vai, xã Khâu Vai, Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang đã trở thành chủ nhân đầu tiên của giải thưởng này. Trong không khí vui vẻ của ngày nhận giải, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện nhanh với ông Trần Đình Hiến.

Đã tìm ra khách hàng may mắn thứ 2 trúng giải xe máy SH Mode - ảnh 1 Ông Nguyễn Văn Tài (phải) đại diện nhà máy bia Đông Nam Á trao giải thưởng cho khách hàng

 Được biết, ông là khách hàng thứ 2 may mắn trúng giải nhất trong chương trình “Giật nắp trúng thưởng đón tết Giáp Ngọ”, ông có thể chia sẻ đôi điều với độc giả về sự may mắn của mình?

Thật ra tôi cũng rất bất ngờ vì sự may mắn của mình, tôi không nghĩ mình lại nhận được món quà giá trị như này trong những ngày cận kề tết Nguyên đán… Trong lúc này, tôi không biết nói gì hơn là cảm ơn nhà máy bia Đông Nam Á đã mang đến niềm vui cho tôi và gia đình.

Đã tìm ra khách hàng may mắn thứ 2 trúng giải xe máy SH Mode - ảnh 2
Ông có thể cho biết, ông và gia đình có thường xuyên sử dụng sản phẩm bia Halida hay không và ông trúng thưởng trong hoàn cảnh nào?

Tôi và gia đình rất hay mua bia lon Halida về sử dụng, nhất là trong các buổi sum họp gia đình vào mỗi cuối tuần, vì giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình, chất lượng lại làm cho chúng tôi rất hài lòng. Còn về hoàn cảnh trúng thưởng thì do ngày hôm đó khá nắng nên con trai tôi mua một thùng bia Halida để uống. Ngay sau khi mở nắp lon đầu tiên của mình, tôi đã thấy hình chiếc xe máy nhưng tôi chưa biết gì về chương trình khuyến mãi của nhà máy. Tôi bèn mang ra đại lý đã mua bia trước đó và được thông báo tin vui là mình đã trúng giải nhất.

Nhân dịp tết Nguyên đán sắp tới đây, ông có lời chúc gì đến nhà máy bia Đông Nam Á cũng như khách hàng đang sử dụng sản phẩm bia Halida?

Tôi xin chúc cho nhà máy bia Đông Nam Á ngày càng làm ăn phát đạt. Chúc cho người đã và đang sử dụng sản phẩm Halida có được niềm vui như gia đình chúng tôi.

Cảm ơn ông!

 

Hiện vẫn còn 6 giải nhất là 6 chiếc xe SH Mode, 18 giải nhì là 18 điện thoại Iphone 5S cùng hàng nghìn thùng bia Halida đang chờ đón chủ nhân may mắn tiếp theo dưới mỗi nắp lon Halida 330ml. Nhà máy bia Đông Nam Á có trụ sở chính tại 167B Minh Khai, Hà Nội với hệ thống các nhà phân phối rộng khắp trên các vùng miền, nhà máy luôn sẵn sàng đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng ở khắp mọi nơi trong toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá