DMCA.com Protection Status

'Đại tiệc' Lễ hội Bia Hà Nội 2019 tại Quảng Ninh và Bắc Giang

Sau khi để lại nhiều dư âm tốt đẹp tại 3 tỉnh gồm Thanh Hóa, Nam Định và Hải Dương, Lễ hội Bia Hà Nội 2019 lựa chọn Quảng Ninh và Bắc Giang là điểm đến tiếp theo để bày tỏ lòng tri ân tới những tín đồ bia trung thành của Bia Hà Nội.

Từ 17h30 đến 21h30 ngày 15/11/2019 và 9h30 đến 18h00 ngày 16/11/2019 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Nhật (Quảng Ninh) và Quảng trường 3/2 (Bắc Giang) sẽ diễn ra sự kiện Lễ hội Bia Hà Nội 2019.

'Đại tiệc' Lễ hội Bia Hà Nội 2019 tại Quảng Ninh và Bắc Giang - ảnh 1 “Đại tiệc” Lễ hội Bia Hà Nội 2019 tại Quảng Ninh và Bắc Giang không thể bỏ lỡ cuối tuần này

Trong thời gian 2 ngày diễn ra sự kiện, khách hàng yêu thích hương vị bia đậm đà sẽ được thỏa đam mê với các sản phẩm Bia Trúc Bạch, Bia Hanoi Bold & Light, Bia Hanoi Beer Premium, Bia Hà Nội và Bia hơi Hà Nội tại các gian hàng được thiết kế riêng cho mỗi sản phẩm.

Bên cạnh đó, du khách sẽ được thả mình vào không gian ẩm thực nhiều màu sắc cùng nhiều hoạt động gameshow sôi nổi với những phần quà hấp dẫn sẽ dành cho thực khách đến thăm quan.

'Đại tiệc' Lễ hội Bia Hà Nội 2019 tại Quảng Ninh và Bắc Giang - ảnh 2 Khách hàng thưởng thức sản phẩm của Habeco
'Đại tiệc' Lễ hội Bia Hà Nội 2019 tại Quảng Ninh và Bắc Giang - ảnh 3 Không gian ẩm thực nhiều màu sắc cùng nhiều hoạt động gameshow sôi nổi với những phần quà hấp dẫn của Habeco dành cho khách hàng
'Đại tiệc' Lễ hội Bia Hà Nội 2019 tại Quảng Ninh và Bắc Giang - ảnh 4 Nhiều các ca sĩ tên tuổi sẽ góp mặt tại đêm nhạc “Đậm cá tính – Chuẩn chất men” Hanoi Bold & Light tối 16/11

Rất nhiều các ca sĩ tên tuổi sẽ góp mặt tại đêm nhạc “Đậm cá tính – Chuẩn chất men” Hanoi Bold & Light được tổ chức tối ngày 16/11. Đây là bữa tiệc âm nhạc đặc sắc để HABECO “chiêu đãi” những tín đồ yêu Bia Hà Nội.

Thông tin chi tiết về sự kiện được cập nhật tại: https://www.facebook.com/biahanoi1890/

Ban tổ chức Lễ hội Bia Hà Nội khuyến cáo khách tham dự sự kiện uống bia có chừng mực và sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Chương trình chỉ dành cho quý khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng