DMCA.com Protection Status

Dân Sài Gòn săn hàng Black Friday dù đêm muộn

TPO - Dù đã gần 23h ngày 26/11 nhưng nhiều tuyến đường tại TPHCM, người dân Sài Gòn vẫn tranh thủ "săn" hàng giảm giá trước ngày "Thứ Sáu đen tối" - Black Friday.

Đêm muộn, nhiều người tranh thủ săn hàng trước ngày "thứ Sáu đen tối"
Đêm muộn, nhiều người tranh thủ săn hàng trước ngày "thứ Sáu đen tối"
Dân Sài Gòn săn hàng Black Friday dù đêm muộn - ảnh 1 Con đường thời trang Nguyễn Trãi (Q.1, Q.5) dù đã khuya nhưng nhiều cửa tiệm quần áo, giày dép vẫn mở cửa phục vụ khách mua hàng dịp Black Friday. Ông Thành (bảo vệ một tiệm thời trang) cho biết: "Gần cả tuần nay cửa hàng đều mở cửa đến tận 12 đêm vì người mua đông. Ban ngày, người dân bận đi làm nên tối mới có thời gian mua sắm. Đây là đợt sale lớn nhất năm nên ai cũng tranh thủ vào lựa chọn".
Dân Sài Gòn săn hàng Black Friday dù đêm muộn - ảnh 2 Dịp này, nhiều cửa hàng tung sale sập sàn, như giày chỉ còn 69.000 đồng/đôi, mua nhiều còn được thêm khuyến mãi.
Dân Sài Gòn săn hàng Black Friday dù đêm muộn - ảnh 3 Giảm giá đến 70%, mua nhiều tặng nhiều chính là "chiêu" câu khách của các cửa hàng. "Cả năm nay do dịch bệnh nên tình hình kinh doanh không như mong muốn, những dịp đặc biệt như Ngày độc thân 11/11, Black Friday chính là lúc chúng tôi bung hàng hòng co kéo doanh thu được bao nhiêu hay bấy nhiêu" - chị Sơn Trang, chủ một cửa hàng quần áo thời trang trên đường Nguyễn Trãi, Q.5 bày tỏ.
Dân Sài Gòn săn hàng Black Friday dù đêm muộn - ảnh 4 Nhiều người đem hàng ra tận nơi chào mời khách mua sắm.
Dân Sài Gòn săn hàng Black Friday dù đêm muộn - ảnh 5 Đắt hàng nhất vẫn là quần áo thời trang. "Mình mua để mặc chơi Noel, Tết luôn. Có nhiều mặt hàng giảm thực chất nhưng cũng có sản phẩm bị nâng rồi gắn mác hạ giá; cũng có sản phẩm giảm giá do bị lỗi... Do đó mình cần kiểm tra kỹ sản phẩm khi mua" - Thu Minh, một chuyên gia săn hàng sale tiết lộ.
Dân Sài Gòn săn hàng Black Friday dù đêm muộn - ảnh 6 Các cửa hàng trưng biển giảm giá bắt mắt, cho nhân viên ra tận cửa kéo khách, chào mời vào xem và mua hàng. Trong khi đó, người Sài Gòn cũng háo hức mua sắm dịp giảm giá đặc biệt này.
Dân Sài Gòn săn hàng Black Friday dù đêm muộn - ảnh 7 Ùn giao thông dù đã nửa đêm do nhiều khách đứng lại xem hàng tại một cửa hàng chuyên kinh doanh đồ jeans.
Dân Sài Gòn săn hàng Black Friday dù đêm muộn - ảnh 8  
Dân Sài Gòn săn hàng Black Friday dù đêm muộn - ảnh 9 Nhiều người kinh doanh ra tận đường kéo khách mua sắm đại hạ giá chỉ 60.000 đồng/món, bao đổi tùy ý.
Dân Sài Gòn săn hàng Black Friday dù đêm muộn - ảnh 10 Hai nhân viên gắn quần áo sale lên người, đứng giữa đường mời khách vào mua sắm
Dân Sài Gòn săn hàng Black Friday dù đêm muộn - ảnh 11 Cửa hàng nào cũng trưng biển giảm giá bắt mắt...
Dân Sài Gòn săn hàng Black Friday dù đêm muộn - ảnh 12 Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng đắt khách. Anh Bình (kinh doanh đồ thời trang) cho hay: "So với mọi năm, đây là năm kinh doanh ế ẩm nhất. Khách thắt lưng buộc bụng, giảm chi tiêu vì dịch bệnh ảnh hưởng việc làm. Bên cạnh đó người ta cũng ngại ra đường, đến nơi đông người".
Dân Sài Gòn săn hàng Black Friday dù đêm muộn - ảnh 13 Một tiệm mũ vắng khách dù treo biển giảm giá
Dân Sài Gòn săn hàng Black Friday dù đêm muộn - ảnh 14   
Dân Sài Gòn săn hàng Black Friday dù đêm muộn - ảnh 15
Dân Sài Gòn săn hàng Black Friday dù đêm muộn - ảnh 16 Sale "đậm đà" nhưng cửa hàng này vẫn không có mấy khách vào mua sắm

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng