Đào Nhật Tân, quất Tứ Liên tấp nập từ vườn ra chợ

TPO - Chỉ còn một ngày nữa là đến Tết Nguyên đán, tại vườn đào Nhật Tân, quất Tứ Liên (Hà Nội)thời điểm này tấp nập người mua bán.

Nhiều người chọn những cành đào, cây quất ngay tại vườn để bày trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.
Nhiều người chọn những cành đào, cây quất ngay tại vườn để bày trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.
Đào Nhật Tân, quất Tứ Liên tấp nập từ vườn ra chợ - ảnh 1 Theo ghi nhận của phóng viên, tại vườn đào Nhật Tân, quất Tứ Liên những ngày giáp Tết Nguyên Đán luôn tấp nập người, phương tiện qua lại.
Đào Nhật Tân, quất Tứ Liên tấp nập từ vườn ra chợ - ảnh 2 Những cành đào, cây quất được bán tại vườn không chênh lệch là bao so với ngoài chợ.
Đào Nhật Tân, quất Tứ Liên tấp nập từ vườn ra chợ - ảnh 3 Nhiều người muốn mua đào, quất tại vườn để được tươi hơn và có nhiều sự lựa chọn.
Đào Nhật Tân, quất Tứ Liên tấp nập từ vườn ra chợ - ảnh 4 Xe chở đào, quất nườm nượp qua lại những con đường nhỏ trong vườn.
Đào Nhật Tân, quất Tứ Liên tấp nập từ vườn ra chợ - ảnh 5 Không chỉ bán cành đào to, những cành đào nhỏ được nhiều người bó lại và bán với mức giá vài chục nghìn.
Đào Nhật Tân, quất Tứ Liên tấp nập từ vườn ra chợ - ảnh 6
Đào Nhật Tân, quất Tứ Liên tấp nập từ vườn ra chợ - ảnh 7 Phương tiện chở đào chủ yếu là xe máy
Đào Nhật Tân, quất Tứ Liên tấp nập từ vườn ra chợ - ảnh 8 Nhiều vườn đã bán gần hết đào trước Tết.
Đào Nhật Tân, quất Tứ Liên tấp nập từ vườn ra chợ - ảnh 9 Những chủ vườn quất Tứ Liên cũng bận rộn với việc đánh quất bán cho khách.
Đào Nhật Tân, quất Tứ Liên tấp nập từ vườn ra chợ - ảnh 10 Nhiều xe chở hàng chục cây quất trên đường.
Đào Nhật Tân, quất Tứ Liên tấp nập từ vườn ra chợ - ảnh 11
Đào Nhật Tân, quất Tứ Liên tấp nập từ vườn ra chợ - ảnh 12 Những cây quất đẹp được bán từ vườn cũng có giá khá cao từ vào trăm nghìn đến hàng triệu đồng/ cây.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá