Đào tạo quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Quản lý tích cực, chủ động, xây dựng được một văn hoá bán hàng thành công cho doanh nghiệp, là thông điệp chính được truyền tải qua 18 giờ thảo luận của chương trình đào tạo “ProActive Sales Manager - Quản lý bán hàng chuyên nghiệp”.

Chương trình đào tạo “ProActive Sales Manager" sẽ mang lại cho bạn những kiến thức về quản lý. Ảnh minh họa.
Chương trình được tổ chức tại Trung tâm Đào tạo Quản trị Kinh doanh INPRO vào ngày 17/3 tới.

Nội dung chương trình được thiết kế dành riêng cho các Nhà Quản lý Kinh doanh và Quản lý Bán hàng các cấp.

Bằng các quy trình và kỹ thuật nghiệp vụ quản lý bán hàng đã được triển khai thành công trong thực tế, ông Đoàn Bình - giảng viên cao cấp của Trung tâm Đào tao Quản trị Kinh doanh INPRO sẽ trao đổi về một khái niệm hiện đại, chuyên nghiệp: “ProActive Sales Manager”.

Chương trình sẽ giúp học viên nắm bắt các kỹ năng như cách để đạt được các mục tiêu qua lực lượng bán hàng; biết quản trị và làm việc một cách thông minh; tiên liệu và tư duy một cách tích cực; hoàn thành được nhiều việc hơn với thời gian ngắn.

Chương trình cũng cung cấp những kiến thức giúp nhà quản lý có thể đặt ra các chỉ tiêu thực tế, tiêu chuẩn làm việc cho lực lượng bán hàng; phương pháp chuyển biến tích cực nhân viên hạng C lên A, và A lên A+. 

Ngoài ra, học viên cũng có thể tìm hiểu “bí quyết” giảm thiểu thời gian của các công việc và các báo cáo thừa; tiên liệu, dự báo kinh doanh chính xác hơn; sử dụng hiệu quả công tác đào tạo, kềm cặp và tư vấn nhân viên bán hàng…

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: (04) 942 8986, hoặc truy cập: http://www.inpro.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá