Đấu giá quà U23 Việt Nam tặng Thủ tướng để làm từ thiện

TPO - Dự kiến trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất, Bộ LĐ-TB&XH và Bộ TT-TT sẽ tổ chức đấu giá 2 món quà của đội tuyển U23 Việt Nam tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc để gây quỹ vì người nghèo và gia đình chính sách.

Đấu giá quà U23 Việt Nam tặng Thủ tướng để làm từ thiện

Sáng 1/2, Bộ LĐ-TB&XH cùng Bộ TT-TT đã tổ chức công bố sẽ tổ chức đấu giá món quà đội tuyển U23 Việt Nam tặng Thủ tướng để gây quỹ vì người nghèo và gia đình chính sách.

Theo đó, món quà đưa ra đấu giá gồm quả bóng và áo đấu có toàn bộ chữ ký của đội U23, ngoài ra còn kèm lưu bút của Thủ tướng.

Bộ trưởng LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung cho biết, sáng 1/2 Thủ tướng đã trao quả bóng và áo đấu có chữ ký toàn đội U23 cho ông và Bộ trưởng TT-TT Trương Minh Tuấn để tổ chức đấu giá.

"Thủ tướng nói có nhiều người xin món quà đó, nhưng Thủ tướng đều từ chối, để dành món quà ý nghĩa của đội U23 đấu giá gây quỹ vì người nghèo và gia đình chính sách. Dù đấu giá được bao nhiêu, đó cũng là tình cảm của Thủ tướng với người nghèo và gia đình chính sách", ông Dung nói.

Theo đó, Bộ LĐ-TB&XH và Bộ TT-TT sẽ lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm tổ chức đấu giá, dự kiến trước tổ chức trước Tết Âm lịch.

Bộ trưởng TT-TT Trương Minh Tuấn cho hay, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Chính phủ với người nghèo, gia đình chính sách là thường xuyên, đặc biệt vào dịp Tết Nguyên đán, để không gia đình nào không có Tết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá