Đầu năm mới, chọn nhà băng nào để gửi tiền lấy may?

Sau Tết Nguyên Đán cũng là lúc nguồn tiền nhàn rỗi trong dân cư bắt đầu tăng trở lại và tìm về các ngân hàng gửi tiết kiệm. Những ngân hàng có uy tín, giao dịch thuận lợi, đặc biệt có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn vẫn là lựa chọn hàng đầu của người gửi tiền.

Vào dịp đầu xuân năm mới, sau khi đã chi tiêu cho những kế hoạch năm cũ, số tiền còn dư nhiều người thường lựa chọn mang đi gửi tiết kiệm ngân hàng với mong muốn đầu tư để rước tài lộc vào nhà suốt cả năm. Ghi nhận tại nhiều quầy giao dịch của các ngân hàng thương mại, lượng khách đến giao dịch bắt đầu tăng dần, thậm chí có thời điểm tại một số chi nhánh có tình trạng quá tải.  

Đầu năm mới, chọn nhà băng nào để gửi tiền lấy may? - ảnh 1
Chị Thanh Hương, khách hàng giao dịch tại chi nhánh một ngân hàng tại Hà Nội cho biết: “Gửi tiết kiệm vẫn là kênh đầu tư thích hợp đối với những người có tiền nhàn rỗi nhưng không rành về kinh doanh như tôi. Hơn nữa, thời điểm này, nhiều ngân hàng đưa ra chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn, việc gửi tiền trong thời điểm này không chỉ mang ý nghĩa cầu mong may mắn, làm ăn thuận lợi trong suốt cả năm mà còn được hưởng thêm ưu đãi, cơ hội trúng thưởng lớn”. 

Trên thực tế, nắm bắt được tâm lý khách hàng, các ngân hàng đua nhau tung ra các chương trình khuyến mãi ngay trong ngày đầu tiên đi làm sau kỳ nghỉ Tết. Các hình thức khuyến mãi khá đa dạng như: tặng quà hoặc tiền vào tài khoản cho khách hàng gửi tiết kiệm; tặng phiếu mua sắm, tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn…

Các chương trình ưu đãi dịp Tết vẫn được kéo dài tới cuối tháng 2, đầu tháng 3 được đánh giá hấp dẫn không kém so với việc nâng lãi suất, đồng thời cũng là dịp để các ngân hàng quảng bá thương hiệu và gây ấn tượng với khách hàng.

Khảo sát trên thị trường tại thời điểm này cho thấy, Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) là một trong những ngân hàng có chính sách hấp dẫn với người gửi tiền. Hơn nữa, khi tham gia gửi tiền tại NCB, khách hàng còn có thể nhân đôi may mắn khi có cơ hội trúng các phần thưởng giá trị. 

Cụ thể, từ 02/01/2018 đến 01/4/2018, khi tham gia chương trình khuyến mại Tết “Năm mới an khang – Xe sang chờ đón”, khách hàng gửi tiết kiệm tại NCB sẽ nhận liền tay hơn 53 ngàn phần quà giá trị và cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng lớn như ô tô Toyota Vios hay dàn âm thanh Sony.

Anh Nguyễn Đình Hoà, một khách hàng vừa tham gia chương trình gửi tiết kiệm tại NCB cho hay: “Dĩ nhiên tại thời điểm này nhiều ngân hàng đưa ra các chương trình hấp dẫn để thu hút khách hàng nhưngnhững ngân hàng có uy tín, giao dịch thuận lợi và đặc biệt có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn như NCB vẫn là lựa chọn hàng đầu. Đây là lý do chính mà sau khi đáo hạn tài khoản gửi từ đầu năm ngoái, tôi quyết định dồn thêm tiền tiết kiệm để tiếp tục gửi vào NCB trong dịp đầu năm nay”. 

Theo một giao dịch viên tại NCB, khi mở thành công sổ tiết kiệm mới có giá trị từ 50 triệu đồng, kỳ hạn tối thiểu 1 tháng, khách hàng sẽ nhận được dãy seri dự thưởng tương ứng với số tiền và kỳ hạn gửi và tham gia quay số trúng thưởng ngay tại quầy giao dịch. Với mỗi seri nhận được, khách hàng có cơ hội trúng thưởng trị giá từ 10.000 đồng đến 2.000.000 đồng. Tổng số tiền trúng thưởng của khách hàng bằng tổng số tiền trúng thưởng của các seri khách hàng được cấp. Với tổng số hơn 53.000 giải thưởng và tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,3 tỷ đồng, khách hàng gửi càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng cao. 

Đặc biệt hơn, tất cả các seri dự thưởng của khách hàng nhận được khi mở sổ dù có may mắn hay không khi quay số trúng ngay tại quầy, đều có cơ hội tham dự nhận được các phần thưởng khi tham gia quay số ở cuối chương trình. Phần thưởng dành cho 06 khách hàng may mắn nhất là 01 xe ô tô Toyota Vios 1.5E MT và 05 dàn máy Bluray Sony BDV E6100/msp1.

“Chương trình khuyến mại “Năm mới an khang – Xe sang chờ đón” như một lời chúc, lời tri ân từ NCB gửi tới khách hàng với mong muốn thành công và may mắn luôn đồng hành cùng khách hàng trong năm mới 2018”, đại diện NCB cho biết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá