Dầu nhớt Mobil tri ân khách hàng bằng sự trải nghiệm

Nhiều khách tham quan khi tới triển lãm Vietnam AutoExpo 2017 không chỉ được giới thiệu các sản phẩm dầu nhớt Mobil mà còn được trải nghiệm một số hoạt động thú vị.

Dầu nhớt Mobil tri ân khách hàng bằng sự trải nghiệm

Diễn ra từ 7/6 – 10/6, triển lãm về Phương tiện Giao thông và công nghiệp phụ trợ với các hoạt động lý thú của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Công ty Cổ phần Dầu khí PAN – nhà phân phối chiến lược của ExxonMobil tại Việt Nam tham gia quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình cũng như mang đến sự trải nghiệm thực tế về dầu nhớt cho người tiêu dùng.

Dầu nhớt Mobil tri ân khách hàng bằng sự trải nghiệm - ảnh 1 Gian hàng Mobil luôn tập nập người tham quan 
Đã có nhiều hình ảnh giới thiệu các sản phẩm dầu Mobil như mô hình can dầu khổng lồ trưng bày gần trăm chai dầu bên trong hay dòng dầu phun. Sự đa dạng trong trưng bày các sản phẩm như dầu xe máy Mobil Extra 4T 10W-40, Mobil Super 4T 20W-50; Dầu ô tô – xe tải như Mobil 1 0W-40, Mobil Delvac MX 15W-40, Mobil Super 1000X2 10W-40, Mobil Delvac Super Series... giúp người tham quan dễ dàng tham khảo, lựa chọn. Gian hàng của Mobil được đánh giá gần gũi với người tiêu dùng, thu hút nhiều khách hàng tham quan trong hai ngày đầu của triển lãm.

Khách hàng khi dừng chân tại gian hàng Mobil luôn được đội ngũ tư vấn của thương hiệu dầu nhớt này chăm sóc chu đáo. Hầu hết đều tích cực hợp tác trong việc trả lời khảo sát tưởng dễ dàng song khiến không ít người bất ngờ. Nhiều người nói rằng, sau lần khảo sát này, mỗi khi thay dầu nhớt cho xe, họ sẽ yêu cầu thợ sửa xe tư vấn về nhãn hiệu dầu nhớt cần dùng.

Dầu nhớt Mobil tri ân khách hàng bằng sự trải nghiệm - ảnh 2 Xếp hàng chơi trò chơi sau khi trả lời khảo sát
Dầu nhớt Mobil tri ân khách hàng bằng sự trải nghiệm - ảnh 3
Dầu nhớt Mobil tri ân khách hàng bằng sự trải nghiệm - ảnh 4 Nhiều khách tham quan nhiệt tình trả lời khảo sát 
Nhờ các hoạt động tại triển lãm lần này, người tham quan gian hàng của Mobil đều được trang bị thêm nhiều kiến thức sử dụng dầu nhớt phù hợp để chăm sóc xe của mình nhờ một số trò chơi, qua đó hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc bảo vệ động cơ xe.

Nếu chưa có dịp ghé thăm gian hàng Mobil, bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Công ty Cổ phần Dầu khí Quốc tế PAN – Nhà phân phối chiến lược của ExxonMobil tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 53 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3212 3939 – Hotline: 0968 18 26 18 – Website: www.pan.com.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá