Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Sa Pa thu hút nhiều nhà đầu tư cá nhân

Vừa qua, nữ doanh nhân Vũ Bích Thủy, chủ tịch GBI Land đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích và thú vị tạị hội thảo “Cơ hội đầu tư bất động sản Sa Pa” diễn ra ngày 16/3/2016 tại Khách sạn Hà Nội.

Chị Vũ Bích Thủy chia sẻ tại Hội thảo “Cơ hội đầu tư BĐS Sa Pa”
Chị Vũ Bích Thủy chia sẻ tại Hội thảo “Cơ hội đầu tư BĐS Sa Pa”

Buổi hội thảo thu hút gần 300 khách mời là những nhà đầu tư cá nhân tham dự, chứng minh sức hút của các dự án BĐS Sa Pa nói chung và của khu nhà phố Shophouse, thuộc dự án Sapa Jade Hill nói riêng.

Trong buổi hội thảo, chị Vũ Bích Thủy đã chia sẻ cùng khách mời những thông tin toàn diện và sâu sắc, đặc biệt là những “công thức” quý báu, những nguyên tắc đầu tư sinh lời hiệu quả áp dụng cho đầu tư bất động sản, đặc biệt là thế mạnh của Sa Pa và Khu nhà phố trong kinh doanh BĐS. 

Chủ tịch GBI Land cũng đề cập đến 4 loại hình đầu tư bất động sản đang “ăn nên làm ra” trong thời điểm hiện tại, đó là BĐS nhỏ, BĐS nghỉ dưỡng, BĐS nông nghiệp và BĐS công nghiệp. Trong đó, BĐS nghỉ dưỡng hiện đang thu hút nhiều nhà đầu tư, đặc biệt trong tình hình du lịch Việt Nam đang tăng trưởng cao.

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Sa Pa thu hút nhiều nhà đầu tư cá nhân - ảnh 1

Nhiều nhà đầu tư cá nhân quan tâm tới Khu nhà phố Shophouse, thuộc dự án Sapa Jade Hill

“Thị trường BĐS nghỉ dưỡng hướng biển dường như đã đến giai đoạn bão hòa, các nhà đầu tư cần nhìn trước được xu hướng sở hữu “ngôi nhà thứ 2” trên núi để nghỉ dưỡng của nhiều gia đình”, chị Thủy chia sẻ. Trong đó, Sa Pa nổi lên như một trong những “viên kim cương hiếm”, một địa điểm lý tưởng được nhiều du khách lựa chọn làm chốn dừng chân. 
Với hàng loạt dự án phát triển tầm cỡ như cáp treo Fanxipan, con đường hoa anh đào, khu biểu diễn nhạc nước, công viên Disneylan…, Sa Pa hứa hẹn trở thành trung tâm du lịch thu hút hàng triệu người, mang lại cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho nhiều nhà đầu tư BĐS và kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng tại đây.

Cuộc hội thảo đã diễn ra trong không khí vui vẻ và cởi mở. Chị Vũ Bích Thủy liên tục trao đổi, giao lưu cùng các khách mời, đồng thời giải đáp những thắc mắc của các nhà đầu tư. Chị Vũ Bích Thủy nhấn mạnh: “Mọi người đừng nghĩ kinh doanh bất động sản phải cần rất nhiều tiền, mà điều quan trọng là kiến thức và kinh nghiệm. Đó là lý do tại sao chúng ta cần hợp sức cùng nhau, chia sẻ kinh nghiệm với nhau để hướng tới mục tiêu đầu tư BĐS sinh lời”.

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Sa Pa thu hút nhiều nhà đầu tư cá nhân - ảnh 2

Nhiều chia sẻ hữu ích tại Hội thảo

Một trong những khách mời tại hội thảo chia sẻ “Tôi rất ấn tượng với những gì chị Bích Thủy chia sẻ, đặc biệt là quan điểm đầu tư BĐS phải quản trị và kiểm soát được dòng tiền. Sau buổi Hội thảo, chúng tôi hiểu rằng đầu tư BĐS là một cuộc chơi tài chính mà người chơi cần tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và mối quan hệ ngay từ bây giờ, và kể cả bạn chưa có nhiều tiền thì vẫn có thể quyết định đầu tư.” 
Đây cũng chính là những kiến thức quý báu và tư duy chuẩn mực quốc tế chị Vũ Bích Thủy đúc kết được trong suốt nhiều năm theo đuổi các khóa học và triết lý kinh doanh của Kevin Alan Green, tỉ phú BĐS của Anh Quốc, người đang sở hữu hơn 1,000 bất động sản và 27 công ty trên toàn cầu.
Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Sa Pa thu hút nhiều nhà đầu tư cá nhân - ảnh 3 Nhiều nhà đầu tư quyết định đăng ký lên Sa Pa để tìm hiểu cơ hội đầu tư
Buổi hội thảo đã thực sự thành công khi đa số các khách mời đều cảm thấy hài lòng khi những băn khoăn, vướng mắc của họ đã được giải đáp. Đặc biệt, hơn 30 khách quan tâm đã đăng ký chuyến đi Sa Pa vào ngày 18/03 cùng chị Vũ Bích Thủy để tìm hiểu thêm về thị trường bất động sản nói chung và khu nhà phố nghỉ dưỡng kết hợp kinh doanh thương mại Shophouse nói riêng.

Dự kiến trong thời gian tới, nhiều cuộc hội thảo tương tự sẽ diễn ra với mong muốn tạo một diễn đàn chia sẻ gắn kết cộng đồng các nhà đầu tư cá nhân, tìm kiếm cơ hội đầu tư BĐS hiệu quả tại Sa Pa.

Thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư:

Khu Nhà phố tại Sapa Jade Hill, do Công ty Cổ phần Trường Giang làm chủ đầu tư, là giải pháp cho sự khan hiếm của mặt bằng thương mại tại Sa Pa, kết hợp với phòng nghỉ theo mô hình Shophouse, được CBRE và tập đoàn M&K (Singapore) đánh giá rất cao về giá trị đầu tư và khai thác dịch vụ. GBI Land tự hào là đơn vị phát triển dự án khu nhà phố này.

Shophouse có phong cách kiến trúc độc đáo mang nét riêng đặc sắc trong tổng thể kiến trúc vùng Sa Pa. Đặc biệt, kiến trúc sư nổi tiếng Salvado và Tập đoàn LINKA (Tây Ban Nha) đã lấy ý tưởng thiết kế kết hợp xu hướng hiện đại và văn hóa bản địa, đưa thiên nhiên vào kiến trúc của khu nhà phố nghỉ dưỡng và thương mại Shophouse, hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành một nơi mua sắm hiện đại, đồng bộ hiện hữu ngay tại chân núi Hàm Rồng

Chi tiết dự án xem tại http://sapajadehill.vn


Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Sa Pa thu hút nhiều nhà đầu tư cá nhân - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá