Đêm Doanh nghiệp 2013

TPO - Ngày 17/1, “Đêm doanh nghiệp 2013” diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội, chương trình được tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, Ban thi đua khen thưởng Thành phố.

Năm 2013 vừa qua được đánh giá là một năm đầy khó khăn, sóng gió với nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, với vai trò là 1 trong 2 đầu tàu kinh tế lớn nhất của cả nước, giới doanh nhân, doanh nghiệp Thủ đô vẫn không ngừng vươn lên, vượt qua thử thách và đạt được nhiều thành tựu to lớn về mọi mặt.

Nhằm ghi nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu, Nhà nước, Chính phủ và UBND TP Hà Nội đã lựa chọn và khen tặng các danh hiệu cao quý như Huân chương Độc lập, Huân chương Lao động, Bằng khen Chính phủ, Bằng khen UBND TP cho các tập thể và cá nhân ưu tú. Và Đêm doanh nghiệp 2013 chính là sự kiện tôn vinh những doanh nhân và doanh nghiệp vàng của thủ đô trong năm vừa qua.

Theo đó trong “Đêm doanh nghiệp 2013” sẽ có 25 doanh nhân và 25 doanh nghiệp được nhận Huân chương Độc lập và Huân chương lao động của Nhà nước, Chính phủ và UBND TP Hà Nội trao tặng. Đồng thời hơn 100 doanh nghiệp khác khác cũng nhận được Bằng khen của chính phủ và UBND TP trao tặng… Sự ghi nhận và tôn vinh của Đảng – Nhà nước – Thành phố là phần thưởng xứng đáng cho đóng góp về kinh tế, xã hội và cộng đồng của những doanh nhân – doanh nghiệp này.

“Đêm doanh nghiệp 2013” được tổ chức sang trọng - ấm cúng, đan xen giữa các phần trao tặng là những tiết mục múa và ca nhạc do những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam tham gia trình diễn. Đặc biệt chương trình cũng là không gian hội ngộ của hơn 500 doanh nghiệp thủ đô. Họ sẽ cùng nhau gặp gỡ - chia sẻ bí quyết vượt khó thành công và cùng nhau tìm hướng đi trong những năm tiếp theo.

Chương trình được tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND TP Hà Nội, Ban thi đua khen thưởng TP. Được phối hợp tổ chức giữa Hiệp hội DN Vừa và nhỏ Hà Nội - Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội và được thực hiện bởi Công ty cổ phần truyền thông và đầu tư Nam Hương. Dự kiến Đêm doanh nghiêp sẽ là sự kiện thường niên, tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những doanh nghiệp xuất sắc nhất thủ đô.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá