Đêm hội kết nối doanh nhân Việt trên du thuyền 5 sao 550 triệu Euro

Lần đầu tiên được tổ chức trong cộng đồng người Việt, chương trình landtour kết hợp với du thuyền 5 sao đẳng cấp, cùng với 2 đêm nhạc hội và chương trình “Nhìn ra thế giới – Kết nối tương lai” trên du thuyền 5 sao Costa DIADEMA sẽ là cơ hội để gặp gỡ hội doanh nhân thành đạt người Việt đến từ khắp nơi trên thế giới.

Con tàu 5 sao Costa DIADEMA trị giá 550 triệu euro.
Con tàu 5 sao Costa DIADEMA trị giá 550 triệu euro.

Chương trình kéo dài 8 ngày 7 đêm trên biển Địa Trung Hải xinh đẹp đi qua 4 vùng đất chính Pháp, Tây Ban Nha, đảo Baleares và Ý; hứa hẹn sẽ là một chuyến nghỉ dưỡng cao cấp đáng nhớ với các du khách trên du thuyền 5 sao Costa DIADEMA.

Chiếc tàu có chiều dài 306m, chiều rộng 37m, gồm 1.862 khoang phòng có diện tích khác nhau, có thể chở được 5.000 hành khách và 1.250 thủy thủ đoàn. Để hoàn thành con tàu Costa Diadema trị giá 550 triệu euro này, hơn 2.000 công nhân của nhà máy đóng tàu thuộc Tập đoàn Costa Cruises Group, là công ty mẹ của Hãng Costa Crociere SpA đã làm việc suốt 2 năm ròng. Để so sánh, con tàu Titanic thuộc dạng kỷ lục của thế kỷ trước có kích thước khiêm tốn hơn nhiều, với chiều dài có 269m và chiều rộng là 28m.

Đêm hội kết nối doanh nhân Việt trên du thuyền 5 sao 550 triệu Euro - ảnh 1 Nội thất sang trọng, đẳng cấp trên con tàu 5 sao Costa DIADEMA.

Trên chiếc du thuyền có hơn 15 nhà hàng - quán bar, đi kèm theo các dịch vụ Casino, nhà hát Opera, rạp chiếu phim 4D, bể bơi cùng với các phòng tập thế thao chất lượng cao khác…

“Đặc biệt, du khách trên du thuyền Costa Diadema còn được thưởng thức những chương trình chỉ có tại đây, đó là chương trình đại nhạc hội với những ngôi cao ca nhạc Việt Nam, hải ngoại trình diễn trên sân khấu đẳng cấp được đầu tư; chương trình đấu giá từ thiện cho trẻ em nghèo, mồ côi, khuyết tật ở Việt Nam và đặc biệt là được tham dự chương trình ‘Kết nối tương lai, nhìn ra thế giới’ nhằm kết nối các doanh nhân và sản phẩm của các doanh nghiệp có mặt trên con tàu Costa Diadema do hội doanh nhân Việt Pháp – ABVietFrance tổ chức” - Trưởng BTC tour du thuyền, ông Thái Thành Thiêm -  nhà sáng lập của Pacific Voyages cho biết.

Đêm hội kết nối doanh nhân Việt trên du thuyền 5 sao 550 triệu Euro - ảnh 2 Ông Nguyễn Hải Nam – Chủ tịch hội doanh nhân Việt Pháp – ABVietFrance 
Ông Nguyễn Hải Nam – Chủ tịch hội doanh nhân Việt Pháp – ABVietFrance cũng bày tỏ sự háo hức với ý tưởng kết nối doanh nhân Việt và thế giới của tour du thuyền 5 sao này.

Ông Nguyễn Hải Nam cho biết: “ABVietFrance có 250 hội viên và 400 đối tác cùng nhiều doanh nghiệp Việt – Pháp. Ngay khi được Paciffc Vogaeas chia sẻ ý tưởng về việc tổ chức chương trình kết nối các doanh nhân trên con tàu Costa Diadema, tôi đã đồng ý 100% để trở thành người bảo trợ. Thông qua các mối quan hệ cũng như hình ảnh của ABVietFrance, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến thành công cho chương trình. Du thuyền kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước là yếu tố khiến chúng tôi muốn tham gia ngay từ đầu. Chúng tôi thường xuyên kêu gọi các anh em ở các nước, để kết nối và chia sẻ với các doanh nhân, doanh nghiệp Việt về các vấn đề như xuất nhập khẩu, mở công ty ở nước Pháp, xây dựng thương hiệu của Việt Nam đối với thị trường Pháp…những điều này rất khó và cần trải nghiệm nhiều, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của mình. Chúng tôi nhấn mạnh rằng việc kết nối các doanh nhân trong và ngoài nước là một ý tưởng đột phá. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất để chương trình ‘Kết nối tương lai, nhìn ra thế giới’ trên con tàu Costa Diadema diễn ra tốt đẹp”.

Đêm hội kết nối doanh nhân Việt trên du thuyền 5 sao 550 triệu Euro - ảnh 3 Ông Nguyễn Hải Nam – Chủ tịch hội doanh nhân Việt Pháp – ABVietFrance và các thành viên BTC tour du thuyền 5 sao.
Đêm hội kết nối doanh nhân Việt trên du thuyền 5 sao 550 triệu Euro - ảnh 4 Sân khấu ca nhạc đẳng cấp, nơi sẽ tổ chức hai đêm nhạc với sự tham gia của các ngôi sao ca nhạc Việt Nam và hải ngoại.
Được biết, chi phí cho du thuyền 9 ngày 7 đêm trên con tàu 5 sao Costa Diadema có mức giá từ 78 triệu đến 88 triệu đồng. Bà Thái Thanh Lan – đại diện của Pacific Voyages tại Việt Nam cho biết công ty sẽ là đơn vị trực tiếp đứng ra thực hiện làm visa cho các du khách, đồng thời sẽ cung cấp những dịch vụ khép kín hoàn hảo nhất cho các du khách là thương gia, doanh nhân thành đạt đến với tour du thuyền cao cấp này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng