Đếm ngược Sóng Festival, 'ông lớn' ngân hàng mang gì đến ngày hội?

Ngày mai 7/11, Ngày Thẻ Việt Nam – Sóng Festival chính thức khai mạc ở SVĐ Bách Khoa Hà Nội, quy tụ hơn 100 gian hàng, 18 ngân hàng và các tổ chức tài chính lớn cùng loạt doanh nghiệp, thương hiệu uy tin, hứa hẹn bùng nổ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đếm ngược Sóng Festival, 'ông lớn' ngân hàng mang gì đến ngày hội?

Công nghệ định danh bằng khuôn mặt

Trong 2 ngày 7-8/11 tại SVĐ ĐH Bách Khoa Hà Nội, Sóng Festival – Ngày Thẻ Việt Nam 2020 phát miễn phí 10.000 thẻ chip có sẵn 50.000 đồng dành tặng khách hàng đến trải nghiệm và nhiều ưu đãi độc quyền từ các ngân hàng đồng hành cùng sự kiện.

18 ngân hàng, tổ chức tài chính, doanh nghiệp tham gia bao gồm: Vietcombank, LienVietPostBank, Agribank, Vietinbank, ACB, An Bình Bank, BIDV, Sacombank, MK Group, HD bank, Seabank, SHB, Pvcombank, Master Card, SSI, CIMB, VPBank.

Đếm ngược Sóng Festival, 'ông lớn' ngân hàng mang gì đến ngày hội? - ảnh 1 Thanh toán thuận tiện với LienViet24h của LienVietPostBank

Tại khu vực gian hàng ngân hàng số LienViet24h của LienVietPostBank, khách hàng khi tải ứng dụng LienViet24h, đăng ký tài khoản và định danh bằng khuôn mặt sẽ được tặng ngay 50.000 đồng để trải nghiệm mua sắm nhiều sản phẩm chất lượng với giá tượng trưng.

Khách hàng thực hiện thanh toán quét mã QR code trên ứng dụng LienViet24h, mang tới trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt thuận tiện và an toàn nhất cho khách hàng. 

LienVietPostBank hiện nằm trong Top 15 các Ngân hàng Thương mại Cổ phần lớn nhất tại Việt Nam. Tham gia Ngày thẻ Việt Nam 2020 với tư cách nhà tài trợ vàng, LienVietPostBank mong muốn góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng nhà nước, đồng thời đóng góp vào việc hỗ trợ hoạt động sản xuất, kinh doanh, kiềm chế dịch bệch song song với ổn định xã hội nhằm thúc đẩy sự phát triển trở lại của nền kinh tế. 

Khẳng định thanh toán không dùng tiền mặt là điều cần thiết để thay đổi hành vi lâu dài của người dân, đặc biệt là giới trẻ, giúp thúc đẩy việc tạo ra một hệ sinh thái thanh toán mạnh mẽ. Bà Winnie Wong, Giám đốc Quốc gia của Mastercard tại Việt Nam, Campuchia và Lào Mastercard cho biết: “Đồng hành cùng Ngày Thẻ Việt Nam Ngày Thẻ Việt Nam 2020 là một phần trong cam kết và nỗ lực không ngừng của Mastercard nhằm tạo ra một tương lai không tiền mặt cho mọi cá nhân và doanh nghiệp trong cả nước”.

Đếm ngược Sóng Festival, 'ông lớn' ngân hàng mang gì đến ngày hội? - ảnh 2 Mastercard góp mặt tại Sóng Festival – Ngày Thẻ Việt Nam 

Tại Sóng Festival, Mastercard dành tặng nhiều phần quà lưu niệm cho các bạn trẻ khi trải nghiệm gian trưng bày. Mỗi chi tiêu bằng thẻ Mastercard bất kỳ tại sự kiện với hóa đơn trị giá 300,000 đồng, khách hàng có cơ hội bốc thăm may mắn nhận 3 phần quà là bộ sưu tập độc quyền UEFA Champions League và thẻ Mastercard trị giá 4,6 triệu đồng.

Cơ hội trúng thưởng Iphone 12

Đặc biệt trong hai ngày Sóng Festival 7-8/11, khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán qua mã QR code trên LienViet24h với giá trị tối thiểu 50,000 đồng 1 sẽ được nhận mã dự thưởng tham gia chương trình quay số trúng thưởng “Trải nghiệm LienViet24h, nhận quà như mơ” với cơ hội trúng điện thoại iPhone 12 Pro trị giá 44 triệu đồng.

Lựa chọn tham gia “Ngày thẻ Việt Nam”, VPBank khẳng định sự ủng hộ của mình với các hoạt động của Chính phủ về thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM) từ đó góp phần hỗ trợ hoạt động sản xuất - kinh doanh, kiềm chế dịch COVID-19 song song với ổn định xã hội và thúc đẩy sự phát triển trở lại của nền kinh tế. 

Đếm ngược Sóng Festival, 'ông lớn' ngân hàng mang gì đến ngày hội? - ảnh 3 Hé lộ gian hàng VPBank tại Sóng Festival

Với danh vị nhà tài trợ đồng hành, VPBank muốn thông qua chương trình, giới thiệu đến thế hệ GenZ những sản phẩm “thanh toán không tiền mặt” tiện lợi và ưu đãi nhất mà VPBank đang cung cấp

VPBank mang đến cho khách hàng 2 chương trình ưu đãi hấp dẫn kết hợp đối tác PNJ và California Fitness and Yoga Center. Khách tham sẽ nhận được voucher 200.000 áp dụng cho hóa đơn từ 2 triệu đồng khi mua hàng từ PNJ và 

giảm ngay 1,000,000đ khi mua Hợp đồng Hội viên và Hợp đồng Yogi & I. Ngoài ra, khách tham dự sẽ được tham gia hoạt động “Thử thách thể lực” và “Bốc thăm may mắn” với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Bắt nhịp cùng thị trường bằng việc triển khai các ứng dụng công nghệ trong việc phát triển và ra mắt các dòng thẻ với tính năng bảo mật nổi trội:  Công nghệ chip EMV tiên tiến nhất thị trường, tính năng thanh toán contactless Tính đến tháng 9 năm 2020, PVcomBank đã có hơn 59 nghìn thẻ tín dụng và hơn 49 nghìn thẻ ghi nợ.

Thẻ ghi nợ nội địa PVcomBank nay đã được tích hợp công nghệ chip theo chuẩn VCCS, bảo mật vượt trội với chuẩn chip EMV tiên tiến nhất, tanh toán thời thượng với công nghệ contactless: không cần cà thẻ, chỉ cần chạm là thanh toán; Không cần nhập mã PIN và ký biên lai với các giao dịch giá trị nhỏ. Những tiện ích trên sẽ được PvcomBank giới thiệu tại Ngày Thẻ Việt Nam 2020.

Đếm ngược Sóng Festival, 'ông lớn' ngân hàng mang gì đến ngày hội? - ảnh 4  

Ngày Thẻ Việt Nam 2020 -  “Sóng Festival”  nhận sự ủng hộ và đồng hành của nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng, doanh nghiệp trong nước và liên doanh nước ngoài. Cụ thể: Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank) – đồng hành Kim cương; Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank)- đồng hành Vàng. Các đơn vị đồng hành Titan: CIMB Bank; Công ty cổ phần chứng khoán SSI; Mastercard; Ngân hàng TMCP VietinBank; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank); MK Group. Các đơn vị đồng hành Bạc gồm:  ngân hàng TMCP ACB; HDBank; VPBank; SHB; PVcombank. Các đơn vị đồng hành khác gồm: ngân hàng TCMP ABBANK; BIDV; Sacombank; SeABank. 

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng