Đến Melinh PLAZA rước quà may mắn về nhà

Khách hàng đến với Melinh PLAZA trong tháng 1/2014 sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Trước tiên là chương trình Ngày vàng giá sốc, Bốc thăm 100% trúng thưởng với giải thưởng lớn nhất lên tới gần 60 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Đến Melinh PLAZA rước quà may mắn về nhà

Đến Melinh PLAZA rước quà may mắn về nhà

Khách hàng đến với Melinh PLAZA trong tháng 1/2014 sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Trước tiên là chương trình Ngày vàng giá sốc, Bốc thăm 100% trúng thưởng với giải thưởng lớn nhất lên tới gần 60 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Cùng với đó là chương trình Siêu khuyến mãi giảm giá tới 50% hàng ngàn sản phẩm giá trị mang đến cơ hội mua sắm tốt nhất cho khách hàng nhân dịp Tết Nguyên đán.

Theo chương trình này, trong các Ngày Vàng bao gồm ngày 1/1/2014 và các Chủ nhật của tháng 1/2014, 1000 khách hàng đầu tiên có hóa đơn mua hàng trên 2 triệu đồng chắc chắn sẽ nhận được quà tặng bằng hình thức bốc thăm để lựa chọn món quà may mắn. Các phần quà mà Melinh PLAZA dành tặng cho khách hàng của mình cũng vô cùng đa dạng, từ những đồ dụng gia dụng thiết yếu như bếp lẩu nướng, lẩu điện, chảo chống dính, lò vi sóng… cho tới những sản phẩm giá trị như bộ sofa nhập khẩu trị giá gần 60 triệu đồng. Với 5000 phần quà may mắn có giá trị sẽ được trao cho khách hàng, đây được coi là đợt tặng quà may mắn lớn nhất từ trước đến nay của Melinh PLAZA.

Song song với đó, trong tháng 1 tới này, trung tâm cũng triển khai chương trình Siêu khuyến mãi mừng Tết Giáp Ngọ, giảm giá nhiều mặt hàng tới 50%. Trong đó có nhiều mặt hàng giá trị như Bộ bàn ăn bằng gỗ nhập khẩu giảm giá 50% xuống còn hơn 29 triệu đồng; hay trọn bộ giường ngủ, tủ đồ, bàn trang điểm và tủ đầu giường giảm từ 46 triệu xuống còn 23 triệu đồng. Bên cạnh đồ nội thất, thời gian này Melinh PLAZA cũng tiến hành giảm giá lớn nhiều mặt hàng khác như thiết bị vệ sinh của các thương hiệu nổi tiếng, đồ dùng gia dụng và thực phẩm. Đây sẽ là cơ hội lớn giúp khách hàng thỏa sức mua sắm để sửa sang nhà cửa đón cái Tết Giáp Ngọ đang về.

Đến Melinh PLAZA rước quà may mắn về nhà - ảnh 1
Nhiều bộ giường ngủ với nhiều phong cách khác nhau sẽ giúp cho phòng ngủ trở nên ấn tượng

Đến Melinh PLAZA rước quà may mắn về nhà - ảnh 3
Đến Melinh PLAZA rước quà may mắn về nhà - ảnh 4
Đến Melinh PLAZA rước quà may mắn về nhà - ảnh 5
 
Đến Melinh PLAZA rước quà may mắn về nhà - ảnh 6
Đến Melinh PLAZA rước quà may mắn về nhà - ảnh 7
Đến Melinh PLAZA rước quà may mắn về nhà - ảnh 8

Hệ thống trung tâm thương mại Melinh PLAZA gồm có: Trung tâm thương mại Melinh PLAZA Hà Nội nằm trên đường Thăng Long – Nội Bài và Trung tâm mua sắm & giải trí Melinh Plaza Hà Đông. Trong đó, Melinh Plaza Hà Nội là mô hình Trung tâm thương mại vật liệu xây dựng và trang thiết bị nội thất đi vào hoạt động từ tháng 9/2006, Trung tâm thương mại này không chỉ giải quyết được nhu cầu mua sắm của đông đảo người dân khu vực cửa ngõ phía Bắc Thủ đô mà còn là điểm mua sắm được nhiều người dân các tỉnh lân cận lựa chọn.

Anh Hoàng Trung (32 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Melinh PLAZA Hà Nội là một trong những điểm lui tới vui chơi yêu thích vào mỗi cuối tuần của gia đình tôi. Ở đây có không gian rộng lớn để trẻ có thể vui chơi, chạy nhạy, vừa có những khu mua sắm đồ nội thất, gia dụng và đồ dùng thiết yếu đa dạng, được sắp xếp phân chia một cách hợp lý, rất thuận tiện cho khách hàng.”

Còn Trung tâm mua sắm và giải trí Melinh Plaza Hà Đông đi vào hoạt động từ tháng 10/2012. Tuy mới chỉ có mặt ở khu vực Hà Đông hơn 1 năm nay, nhưng trung tâm cũng đã thu hút được đông đảo khách hàng tới thăm quan và mua sắm, trở thành khu vui chơi không thể thiếu của người dân nơi đây.

Chị Bùi Phương Nga (43 tuổi, Thanh Xuân – Hà Nội) chia sẻ: “từ ngày mở siêu thị Melinh Plaza Hà Đông, việc mua sắm của gia đình tôi thuận tiện hơn hẳn. Những đồ nhu yếu phẩm hàng ngày thì không nói, nhưng các mặt hàng điện gia dụng hay đồ nội thất chúng tôi đều vào mua ở Melinh Plaza, vừa nhanh chóng lại vừa đáng tin cậy”.

Với hàng loạt các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng từ nay đến sát Tết âm lịch được triển khai ở cả 2 trung tâm thương mại, Melinh Plaza mong muốn giảm bớt gánh nặng mua hàng những ngày cuối năm, mang đến một cái Tết Nguyên đán ấm áp, vui vẻ và trọn vẹn cho khách hàng.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá