DHL mở rộng dịch vụ Import Express tại châu Á - Thái Bình Dương

DHL - Cty phát chuyển nhanh và cung ứng giải pháp vận chuyển hàng hóa hàng đầu thế giới - vừa mở rộng và phổ biến dịch vụ Nhập khẩu nhanh – Import Express đến 218 quốc gia và lãnh thổ trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Import Express  là một dịch vụ nhập khẩu nhanh và đáng tin cậy, cho phép khách hàng của DHL nhập khẩu hàng hóa từ các nguồn cung cấp ở nước ngoài.

Từ khi dịch vụ này bắt đầu hoạt động cách đây 10 năm, từ năm 1995 đến nay, nhu cầu về dịch vụ này tăng đều đặn. Chỉ riêng trong năm 2004, dịch vụ Import Express của DHL đã tăng trưởng đến 30% so với cùng kỳ năm ngoái.

Các Cty trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật cao, dệt may và các ngành công nghiệp xuất nhập khẩu đa phần là khách hàng của dịch vụ Import Express do DHL cung cấp. Những mặt hàng nhập khẩu bao gồm hàng mẫu, hàng bảo hành, hàng hóa giảm giá hoặc các linh kiện được gửi từ các nhà cung cấp.

Dịch vụ Import Express sẽ giúp việc nhập khẩu trở nên dễ dàng hơn cho các Cty tại Việt Nam khi nhập khẩu nguyên vật liệu từ nước ngoài vào Việt Nam.

"Với Import Express, khách hàng từng phải trả thêm chi phí chuyên chở trong một hệ thống vận chuyển hàng hóa không hợp nhất, giờ đây có thể tận hưởng sự đơn giản và việc quản lý được thu về một mối, một giá nhất định và một hóa đơn cho mọi yêu cầu nhập khẩu” - TTổng giám đốc DHL Việt Nam Roger Pritchard cho biết.

DHL cũng đồng thời công bố việc tung ra chiến dịch tiếp thị mới cho dịch vụ Import Express của mình tại Châu Á Thái Bình Dương.

Chiến dịch nhằm truyền đạt cam kết của DHL về việc đơn giản hóa việc nhập khẩu hàng hóa cho khách hàng bằng cách thay thế những rắc rối bằng sự tiện lợi, trong khi vẫn giúp khách hàng kiểm soát chi phí tốt hơn. Mục tiêu này được phản ánh trong một câu nói súc tích – Với DHL, nhập khẩu trở nên đơn giản – Khẩu hiệu này sẽ được thống nhất trong các quảng cáo trên báo, mạng trực tuyến, quảng cáo trên radio, thư gửi trực tiếp và tại trang web www.importexpess.dhl.com.

Chương trình quảng cáo sẽ được đăng tải từ tháng 4 - 7 trên 8 quốc gia tại châu Á - Thái Bình Dương trong đó có Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá