Đi máy bay giá rẻ trúng căn hộ 2 tỷ đồng

TPO - Một nữ hành khách ở TP Hải Phòng trên chuyến bay VJ 287 của hãng máy bay giá rẻ Vietjet (Vietjet Air) từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) đến sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) trong dịp Tết Bính Thân vừa qua đã may mắn trúng giải thưởng đặc biệt là một căn hộ cao cấp trị giá 2 tỷ đồng.

Đi máy bay giá rẻ trúng căn hộ 2 tỷ đồng

Ngày 12/3, tại TPHCM, Vietjet Air đã tổ chức trao giải thưởng lớn nhất của chương trình “Vui tiệc cổ tích – cùng đón bất ngờ” cho bà Nguyễn Thị Vy (66 tuổi, ngụ phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng). Đó là căn hộ cao cấp Dragon Hill Residence & suites trong khu Dragon City (huyện Nhà Bè) do công ty cổ phần Phú Long làm chủ đầu tư trị giá 2 tỷ đồng.

Bà Vy đã trúng giải thưởng này khi đáp chuyến bay giá rẻ VJ 287 của Vietjet Air khởi hành từ Hà Nội vào lúc 18 giờ và đến TPHCM lúc 20 giờ 10 ngày 21/1. Vé của bà Vy số hiệu ghế ngồi là 3F có giá chỉ 967.000 đồng.

Bà Vy chia sẻ với Tiền Phong: “Thật không thể tin được tôi là hành khách may mắn nhất trúng thưởng căn nhà 2 tỷ đồng. Niềm vui này quá lớn và đầy ý nghĩa khi tôi được thông báo đúng vào dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3”.

Đi máy bay giá rẻ trúng căn hộ 2 tỷ đồng - ảnh 1
Theo đại diện Vietjet Air, “Vui tiệc cổ tích- cùng đón bất ngờ” là một trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của Vietjet Air dành cho hành khách bay trong thời gian từ 1/12/2015 đến 15/2.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng