Đi máy bay không còn lo tiền mua vé

Từ ngày 1/6, Công ty tài chính HD SAISON triển khai sản phẩm mới là cho vay mua vé máy bay trả góp. Đây là sản phẩm nằm trong chiến lược đa dạng hóa các gói vay tiêu dùng của HD SAISON, hướng tới mục tiêu phục vụ tất cả nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Từ lâu, hình thức mua hàng trả góp đã được áp dụng rộng rãi cho các sản phẩm như xe máy, điện máy, điện thoại, giáo dục, du lịch, tiệc cưới,… đem đến sự thuận tiện và giảm bớt gánh nặng tài chính cho người tiêu dùng, nhưng đây là lần đầu tiên tại Việt Nam khách hàng có thể trả góp vé máy bay.

Đối tác của HD SAISON trong dự án này là Vietjet Air, hãng hàng không có tốc độ tăng trưởng và thị phần lớn nhất Việt Nam.

Đi máy bay không còn lo tiền mua vé - ảnh 1 Công ty tài chính HD SAISON triển khai sản phẩm mới là cho vay mua vé máy bay trả góp.

Hoạt động từ năm 2007 đến nay HD SAISON đã có mạng lưới giới thiệu dịch vụ lớn nhất ngành tài chính tiêu dùng với hơn 14.000 điểm phủ khắp cả nước, cung cấp các khoản vay tiêu dùng tới hơn 5 triệu khách hàng cá nhân.

Khi chương trình được triển khai từ ngày 01/06, để đăng ký mua vé máy bay trả góp, khách hàng chỉ cần vào trang chủ Vietjet Air www.vietjetair.com và đặt vé máy bay như thông thường.

Ở phần thanh toán, khách hàng chọn mục “Trả góp với HD SAISON” và hoàn thành một số thủ tục để được thẩm định khoản vay.  

Đặc biệt, 1.000 khách hàng đầu tiên mua vé máy bay trả góp sẽ được nhận bộ quà du lịch đồng thương hiệu HD SAISON – Vietjet Air.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng