Đi máy bay ngày Tình nhân, cặp đôi được giảm giá

TPO-Lần đầu, Hàng không tư nhân Air Mekong (AM) giảm giá cho khách đặt chỗ 2 người trong ngày Tình nhân.

Đi máy bay ngày Tình nhân, cặp đôi được giảm giá

 

Đi máy bay AM, hành khách được ăn tự chọn
Đi máy bay AM, hành khách được ăn tự chọn.

Theo đó, khách đặt vé 2 người đi cùng nhau sẽ được giảm ngay mỗi người 100.000 đồng/chặng dài và 50.000 đồng/chặng ngắn. Toàn bộ các đường bay AM đều cài đặt tự động chương trình giảm giá nhân dịp Lễ tình nhân.

Khi khách hàng lựa chọn đặt chỗ cho 2 người, mức giảm sẽ được tính ngay vào giá vé. Được biết, mức giảm giá này áp dụng cho khách đặt chỗ trong ngày 14-2, cho chuyến bay từ ngày 14-2 đến ngày 29-2.

Cũng trong dịp này, AM khai trương phòng vé tại Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) và khuyến mại giảm giá, tặng quà cho khách hàng mua vé trong tuần đầu mở cửa từ ngày 13-2 đến ngày 19-2.

Từ sau Tết Nhâm Thìn, AM tăng chuyến trên các đường bay du xuân: TP. Hồ Chí Minh đi Phú Quốc tăng lên 2-3 chuyến/ngày, trong đó 1 chuyến bay trực tiếp từ Hà Nội đến Phú Quốc (dừng tại Tân Sơn Nhất 30 phút, không chuyển máy bay). Chuyến bay đi Côn Đảo cũng được tăng cường.

Các chuyến bay giữa Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh đến Pleiku được tăng tần suất lên 11 chuyến bay/tuần. Đường bay thẳng từ Buôn Ma Thuột đến Vinh được tăng lên thành 5 chuyến/tuần vào các ngày thứ 2, 3, 5, 6, 7.

Điều đặc biêt, tại nhà ga sân bay Liên Khương (Đà Lạt) và Pleiku, hành khách được phục vụ bữa ăn tự chọn ngay trong phòng chờ riêng của hãng, thay cho suất ăn trên chuyến bay.

Hành khách có thể thưởng thức các món ăn Á, Âu hoặc đặc sản địa phương trong nhà hàng tự chọn từ phở, bánh ít, bánh cuốn hay rau, củ, quả Đà Lạt.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá