DMCA.com Protection Status

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ trong mùa dịch COVID 19

Hiện tại, Mỹ đang là điểm dịch COVID 19 lớn nhất thế giới vì nhiều yếu tố khách quan và chủ quan khác. Và để hỗ trợ cho người thân, bạn bè, đối tác bên Mỹ, nhiều người Việt mong muốn gửi hàng đi Mỹ thông qua dịch vụ chuyển hàng quốc tế.

Quý Nam nhận gửi thực phẩm khô, đồ y tế sang Mỹ an toàn
Quý Nam nhận gửi thực phẩm khô, đồ y tế sang Mỹ an toàn

Gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng tại Quý Nam

Quý Nam là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ an toàn, nhanh chóng với mức phí hợp lý. Đặc biệt, trong thời điểm dịch COVID 19, Quý Nam hỗ trợ khách hàng chuyển hàng đa dạng, hàng đi nhanh và có ưu đãi đối với khách hàng gửi đơn số lượng lớn.

+ Gửi hàng hóa đa dạng đi Mỹ

Rất nhiều người Việt có người thân, bạn bè, đối tác bên Mỹ. Do vậy, thời điểm này là lúc mà người thân hỗ trợ nhau, đối tác làm ăn với nhau. Và mặt hàng được gửi đi Mỹ nhiều nhất trong thời gian này là khẩu trang y tế, khẩu trang vải, khẩu trang vải kháng khuẩn, đồ bảo hộ y tế, dụng cụ y tế, đồ dùng cá nhân, gel rửa tay, quần áo, đồ ăn vặt, thực phẩm khô… và rất nhiều mặt hàng khác.

+ Nhận hàng nhanh

Hàng hóa từ Việt Nam sẽ được gửi đi Mỹ thông qua đường hàng không. Do vậy, hàng hóa sẽ được chuyển đi nhanh chóng. Thông thường, hàng đến Mỹ sau 3-5 ngày làm việc. Nhưng vì thời điểm này khá nhạy cảm đối với ngành vận chuyển, một phần nữa là quy trình khử trùng và kiểm tra đơn hàng khá nghiêm ngặt, kỹ lượng, để hạn chế vi khuẩn, virus phát tán nên thời gian sẽ chậm hơn so với thông thường từ 1-2 ngày làm việc.

Nhưng Quý Nam vẫn luôn cố gắng hoàn tất thủ tục, hồ sơ để đơn hàng của khách đến Mỹ trong thời gian sớm nhất có thể.

+ Giao hàng door to door

Khách nhận hàng ở Mỹ tại nhà. Vì Quý Nam hỗ trợ ship hàng bằng dịch vụ door to door (giao hàng tại nhà). Phí ship nội địa sẽ do người nhận thanh toán với đơn vị chuyển hàng. Giao hàng tận nơi sẽ giúp người nhận tiết kiệm được nhiều thời gian, siêu tiện lợi.

+ Đóng gói hàng hóa miễn phí

Khi khách gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM cần phải đóng gói theo tiêu chuẩn của hãng hàng không. Và không phải khách nào cũng biết cách đóng gói đúng tiêu chuẩn. Do vậy, Quý Nam hỗ trợ khách đóng gói miễn phí tại kho đối với hàng thông thường, hàng cồng kềnh… Còn đối với hàng dễ vỡ, Quý Nam hỗ trợ khách tìm đơn vị chuyên đóng thùng gỗ, đảm bảo hàng hóa sang Mỹ an toàn, chống va đập bể vỡ.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ trong mùa dịch COVID 19 - ảnh 1 Đóng gói hàng hóa miễn phí tại kho

Nhân viên tại kho làm việc từ 8 giờ sáng đến 17h30 chiều tối, khách chỉ cần gửi hàng về kho, sẽ có nhân viên hỗ trợ khâu đóng gói.

+ Thủ tục gửi hàng đơn giản

Thủ tục gửi hàng, chuyển phát nhanh quốc tế tại Quý Nam rất đơn giản, nhanh chóng. Đối với những người gửi hàng chưa có kinh nghiệm sẽ được nhân viên hỗ trợ, hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo. Bên cạnh đó, nếu quý khách gặp khó khăn trong giấy tờ, chứng từ, sẽ được hỗ trợ, giúp hoàn thành khâu thủ tục để đơn hàng được chuyển đi Mỹ an toàn, nhanh chóng.

+ Quy trình gửi hàng chuyên nghiệp

Quý khách chỉ cần gửi hàng về địa chỉ kho: 2 Nguyễn Trọng Lội, Phường 13, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Tại đây sẽ có nhân viên hỗ trợ đóng gói, kiểm tra hàng hóa và hoàn thành thủ tục để gửi hàng đi Mỹ. Hàng hóa được gửi đi Mỹ mỗi tuần 2 chuyến, đảm bảo hàng đi nhanh, không tồn kho.

+ Phí chuyển hàng hợp lý

Quý Nam chuyển phát nhanh quốc tế theo đường hàng không nên hàng hóa đi nhanh, an toàn. Và cước phí sẽ tính theo cân nặng đối với hàng thông thường, hàng gọn nhẹ. Còn đối với hàng cồng kềnh sẽ đo kích thước để tính cước phí. Hàng hóa càng nặng thì cước phí càng được ưu đãi. Ưu tiên đối với những người kinh doanh, buôn bán.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam

Khi gửi hàng hóa đi nước ngoài tại Quý Nam, quý khách cần lưu ý để đảm bảo rằng, đơn hàng mình được chuyển đi an toàn, nhanh chóng.

- Cần khai báo thông tin đơn hàng, giá trị hàng hóa trung thực. Điều này sẽ có lợi cho khách hàng khi xảy ra những sự cố trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, sự trung thực về hàng hóa sẽ giúp hàng đi qua hải quan nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ trong mùa dịch COVID 19 - ảnh 2 Đơn hàng được gửi đến Mỹ an toàn, giao hàng tại nhà

- Đối với những mặt hàng bị cấm theo quy định của pháp luật cũng như quy định của nhà vận chuyển. Quý khách cần tuân thủ nghiêm túc, tránh tình trạng xảy ra những điều khó khăn trong quá trình chuyển hàng.

- Khách cần thanh toán cước phí vận chuyển, gửi hàng đi Mỹ tại kho ở Việt Nam, trước khi công ty chuyển hàng đi Mỹ.

- Cước phí vận chuyển được tính theo cân nặng, hàng càng nặng thì cước càng ưu đãi. Do vậy, quý khách có thể gom đơn, chuyển hàng nhiều để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Quý khách muốn được tư vấn về dịch vụ chuyển hàng quốc tế, hãy chủ động liên hệ với nhân viên công ty qua những hình thức sau.

Website: https://quynam.vn/

Địa chỉ: 2 Nguyễn Trọng Lội, Phường 13, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09 01 01 86 86  (Call, SMS, Viber, Zalo) – Email: 11@quynam.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng