Dịch vụ lạ cho giới siêu giàu

Sở hữu những ngôi nhà và những xế hộp đắt tiền, giới giàu có và nổi tiếng còn chi tiền cho một số công việc giúp cho cuộc sống thường nhật của họ tiện nghi hơn.

Dịch vụ lạ cho giới siêu giàu

Dịch vụ lạ cho giới siêu giàu

Sở hữu những ngôi nhà và những xế hộp đắt tiền, giới giàu có và nổi tiếng còn chi tiền cho một số công việc giúp cho cuộc sống thường nhật của họ tiện nghi hơn.

Dưới đây là một số dịch vụ ít người biết đến mà những người lắm của nhiều tiền thường sử dụng.

Trông trẻ ban đêm

Dịch vụ lạ cho giới siêu giàu - ảnh 1
 

"Nếu một người nổi tiếng nuôi con bằng sữa mẹ, người giữ trẻ ban đêm sẽ đánh thức cô dậy vào các giờ đã định, sau đó sẽ vỗ về để bé ngủ lại sau khi bé bú xong".

Phục vụ đi lại từ A đến Z

Những người làm nghề này sẽ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, sắp sẵn visa và quản lý tiền cho bạn khi bạn đi nước ngoài.

Trang trí cây thông Noel

Với dịch vụ này, một cây thông Noel làm bằng tay giá 20.000 USD được đưa tới nhà của bạn hàng năm và được cắt tỉa vào ngày 1/1.

Giúp mua sắm cá nhân

Dịch vụ lạ cho giới siêu giàu - ảnh 2
 

"Cô ấy dọn dẹp tủ quần áo cho tôi rồi mã hóa vào một cơ sở dữ liệu và cập nhật các xu hướng thiết kế mới... Cô ấy có trong tay toàn bộ các số đo của tôi và chúng tôi thường đo lại 2 lần mỗi năm. Nhờ thế tôi không cần phải đi may hoặc lùng mua quần áo vừa kích cỡ nữa".

Dịch vụ Doctor House Calls

Dịch vụ lạ cho giới siêu giàu - ảnh 3
 

"Chúng tôi có thể sắp xếp phòng trong bệnh viện phù hợp với sở thích ăn ở cá nhân, với các y tá và đội ngũ chăm sóc riêng" - dịch vụ đặc biệt này này cung cấp cho khách hàng một sự chăm sóc tối ưu và mang lại cho họ phẩm giá tốt hơn khi chết.

Dịch vụ phim PRIMA

Dịch vụ lạ cho giới siêu giàu - ảnh 4
 

Với dịch vụ này, các bộ phim mới ra mắt sẽ có mặt tại nhà cùng ngày chúng được công chiếu tại các rạp

Phòng riêng tại các sự kiện

Dịch vụ lạ cho giới siêu giàu - ảnh 5
 

"Tại Vườn Quảng trường Madison chẳng hạn, phòng của bạn sẽ giống như phòng khách với một cửa sổ kéo từ trần tới sàn nhà nhìn ra tầng tổ chức sự kiện. Bạn cũng được tiếp cận một phòng khách mà có thể xem các cầu thủ bước ra khỏi phòng thay đồ".

Làm nóng đường

Dịch vụ lạ cho giới siêu giàu - ảnh 6
 

Nhờ vậy, bạn không cần phải chờ gã xúc tuyết nữa giữa mùa đông lạnh giá đầy tuyết nữa.

Hệ thống an ninh Creston

"Họ kiểm soát mọi thứ, từ âm nhạc, nhiệt độ cho tới hệ thống báo động từ một thiết bị kiểu iPad".

Văn phòng Gia đình

Dịch vụ lạ cho giới siêu giàu - ảnh 7
 

"Một trung tâm tài chính đa mục đích dành cho người giàu bao gồm các dịch vụ kế toán, quản lý đầu tư, luật sư thuế, luật sư cá nhân, các chuyên gia bảo hiểm, các nhà lên kế hoạch tài chính và nhân viên khuân vác... đáp ứng tất cả các nhu cầu về tài chính của bạn".

Bay nội địa không qua kiểm tra an ninh

Hầu hết mọi người đều biết người giàu thường bay riêng nhưng ít người hay rằng dịch vụ này cho phép họ đi bộ (hoặc lái xe) tới tận máy bay mà không cần phải qua kiểm tra hành lý hoặc máy quét an ninh.

Theo Thanh Hảo
BI, Vietnamnet

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá